Loading Events

« All Events

GALERIA MÙA XUÂN 2018

  • This event has passed.

Nghệ sĩ: Tuấn Andrew, Nguyễn Văn Đủ, Trần Nguyễn Trung TínLê Hoàng Bích Phượng 
Ngày: 2 tháng Ba – 9 tháng Năm 2018 (Khai mạc vào ngày 2 tháng Ba 2018 lúc 18g00)

Galeria là một nỗ lực của The Factory nhằm giới thiệu luân phiên các tác phẩm nghệ thuật đương đại Việt Nam đang được bán tại trung tâm.

Trong phiên lần này kéo dài từ ngày 2 tháng 3 đến ngày 9 tháng 5 năm 2018, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tại phòng kính, một phần của loạt nhiếp ảnh ‘Cái Sống Đang Chết’ (2017) đã từng xuất hiện trong triển lãm ‘Rừng Hoang’ của Tuấn Andrew Nguyễn, ghi lại và xem xét hình ảnh của động vật trong bối cảnh đời sống xã hội ngày nay. Trong một không gian khác, tác phẩm ‘Lò Mổ #8’ (2016) của Nguyễn Văn Đủ chất vấn thói thói quen ăn thịt và hành động bạo lực của con người, đối lập với sự mềm mại và hư cấu của những nhân vật trong các tác phẩm lụa thuộc loạt tranh ‘Bô-tê Phô’ (2016) của  Trần Nguyễn Trung Tín. Cả hai nghệ sĩ đều từng xuất hiện trong triển lãm ‘Những Khả Năng Mới Của Tranh Vẽ’. Bên cạnh đó, Lê Hoàng Bích Phượng kết hợp các khái niệm về mối tương quan và nghiệp cảm mang hơi hướng Phật giáo, với kỹ thuật làm gốm sứ truyền thống của Việt Nam trong tác phẩm ‘Lỗ Đen’ (2015), từng được xuất hiện trong triển lãm ‘Mắc Xích’.

The Factory hoạt động như một doanh nghiệp xã hội – mọi doanh thu từ việc bán tác phẩm nghệ thuật và các hoạt động kinh doanh khác của chúng tôi đều được sử dụng để hỗ trợ kinh phí cho các triển lãm và chương trình giáo dục cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ quầy lễ tân hoặc gọi đến số hotline: +84 (0) 283 744 2589.

Tổ chức và tài trợ bởi: