KHÔNG GIAN CHO THUÊ

The Factory được trang bị các không gian đa dạng với nhiều mục đích sử dụng thích hợp với nhu cầu của quý khách. Từ tổ chức triển lãm cá nhân, họp mặt cộng đồng, hội nghị doanh nghiệp thường niên, sự kiện giới thiệu sản phẩm, hay chương trình hội thảo, buổi ra mắt của các nhãn hiệu cao cấp, cho đến văn phòng nhỏ gọn hay studio sáng tạo – chúng tôi đều có thể đáp ứng kì vọng của quý khách! The Factory mong muốn trở thành điểm đến yêu thích của những bộ óc sáng tạo, với đa dạng về quy mô, sở thích và sức chứa.

Dưới đây là các lựa chọn không gian: 

 

A. Không gian cho thuê tổ chức chương trình/ sự kiện: với 03 diện tích để lựa chọn

 

 1. WhiteSpace:

  Không gian mới hoàn thiện vào tháng 8/2019, với diện tích 120m2 được xây dựng không chỉ dành cho những hoạt động thuộc nghệ thuật thị giác (triển lãm, trình diễn, nhảy múa, workshop và hơn nữa), mà còn thích hợp với các sự kiện của doanh nghiệp (hội nghị, tiệc cuối năm, team building, ra mắt sản phẩm, sự kiện riêng tư, …)
 2. Workshop:

  Một không gian nhỏ với sức chứa dưới 50 khách để tổ chức các sự kiện qui mô nhỏ (thảo luận, trình bày ý tưởng, khoá học ngắn hạn, trưng bày sản phẩm/ ý tưởng,…) thì diện tích 67m2 của Workshop là hoàn toàn thích hợp để lựa chọn!
 3. Arts Centre:

  Không gian lớn nhất của The Factory (275m
  2), nơi diễn ra các triển lãm và chương trình trọng điểm. Arts Centre ưu tiên cho các triển lãm được tổ chức bởi The Factory, không gian này khả dụng cho quý khách trong khoảng thời gian chúng tôi thay đổi triển lãm. *Vui lòng liên hệ trước ít nhất 03 tháng nếu quý khách mong muốn thuê không gian này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: info@factoryartscentre.com

Hoặc cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn qua FORM, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn lại để tư vấn sau 1-3 ngày làm việc. 

B. Văn phòng/ Studio cho thuê: 

Bạn đang là một nghệ sĩ độc lập hoặc một cá nhân làm việc trong lĩnh vực sáng tạo? Bạn đang tìm kiếm một không gian để dùng làm studio? 

Bạn đến từ một công ty startup và đang tìm kiếm một văn phòng diện tích vừa và nhỏ? Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới và đã nhàm chán với các văn phòng kiểu mẫu thông thường, hãy đến với văn phòng ‘container’ của chúng tôi để thoả mãn những sáng kiến của bạn! 

 

Văn phòng ‘container’ với hai diện tích: 13m2 và 26m2 với các tiện ích như sau: 

 • Sử dụng toàn bộ không gian container (hãy thỏa sức sáng tạo nội thất văn phòng của bạn!)
 • Ra vào không gian 24/7
 • Bảo vệ 24/7
 • Miễn phí: giữ xe hàng tháng và tham quan triển lãm tại The Factory
 • Lau dọn hàng ngày (đối với hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm 6 tháng) 

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: info@factoryartscentre.com

 

*Toàn bộ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê không gian sẽ đóng góp vào kinh phí hoạt động của The Factory để tổ chức và thực hiện các triển lãm và chương trình cộng đồng hàng năm của chúng tôi.