Loading Events

« All Events

MARKETING CHO MỘT THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG – TA CẦN NHỮNG GÌ?

  • This event has passed.

Diễn giả: Kien NG (Giám đốc Marketing, Thuy Design House)
Thời gian: 15:00 – 17:00, 5 tháng 12 năm 2020
Ngôn ngữ: tiếng Việt
Địa điểm: The Factory
CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ THAM DỰ. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Làm sao để gây dựng niềm tin với với nhà thiết kế trong vai trò là một chuyên gia marketing? Vì đâu mà lòng tin này quan trọng? Lòng tin này đòi hỏi những gì? Thấu hiểu niềm đam mê, cá tính, những quy chuẩn và nhu cầu của một nhà thiết kế thời trang là điều trọng yếu để dẫn đến thành công giữa mối quan hệ của Giám đốc Marketing và nhà thiết kế. Đây cũng là một trong những điều mà Kien NG tự hào nhất trong mối quan hệ giữa anh và Thủy Nguyễn, nhà sáng lập và nhà thiết kế của thương hiệu ‘Thuy Design House’. Từ năm 2012, Kiên đã tái định hướng thương hiệu thời trang này từ hình thức kinh doanh gia đình thành một thương hiệu được công nhận toàn quốc; mang nó tới các thị trường quốc tế khác nhau; chịu trách nhiệm cho việc tăng trưởng lợi nhuận và tổ chức các show diễn thời trang; đồng thời kiêm vị trí quản lý chiến lược quảng bá đối tác v.v.

Ở workshop này, Kien sẽ chia sẻ những kinh nghiệm marketing của mình, không chỉ dưới vai trò là Giám đốc Marketing của Thuy Design House, mà còn qua trải nghiệm của anh với Xưởng phim Màu Hồng – đơn vị sản xuất phim của Thuỷ Nguyễn, đã đồng sản xuất các bộ phim ăn khách ‘Sài Gòn, anh yêu em’, ‘Mẹ Chồng’, ‘Cô Ba Sài Gòn’ (các trang phục do Thuỷ Nguyễn thiết kế cũng đã xuất hiện trên màn ảnh qua những thước phim này).

Workshop này thuộc chuỗi chương trình cộng đồng vệ tinh xoay quanh triển lãm ‘Thủy Nguyễn – Mộng Bình Thường’, đang trưng bày tại The Factory tới 06/02/2021.

Thông tin về diễn giả: 

Kien NG
Từ năm 2012, Kien NG đã đóng vai trò là Giám đốc Marketing của Thuy Design House, giám sát quá trình quảng bá và chiến lược cùng các đối tác cho 14 bộ sưu tập thời trang, bao gồm cả việc quản lý 5 cửa hàng trải khắp Việt Nam. Từ năm 2019, anh đồng thời cũng là Giám đốc Marketing cho đơn vị sản xuất phim Xưởng phim Màu Hồng, giám sát – đồng sản xuất những bộ phim như ‘Sắc Đẹp Dối Trá’ (2020), ‘Sài Gòn trong cơn mưa’ (2020), ‘Mẹ Chồng’ (2017) và ‘Cô Ba Sài Gòn’ (2017).

– – –

Để được giải đáp thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline +84(0)28 3744 2589 hoặc nhắn tin cho trang Facebook của The Factory.

*Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…