Loading Events

« All Events

‘TỪ TỐN VIẾT TAY’ – BRUSH LETTERING CÙNG BẠCH TÙNG

  • This event has passed.

Người hướng dẫn: Bạch Tùng
Ngày: 14 tháng Mười Hai 2019
Thời gian: 14h00 – 17h00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Đã bao giờ bạn tự hỏi về câu chuyện đằng sau chữ viết của chính mình chưa? Hành động viết, tưởng chừng như đơn giản, nhưng để thực sự hiểu về nó, ta sẽ cần những gì? Thế giới xung quanh ta luôn tồn tại những con chữ với vô vàn hình dạng khác nhau. Từ biển hiệu trên đường, đến những dòng viết nguệch ngoạc trên giấy – những con chữ ẩn giấu câu chuyện của mình đằng sau tập hợp hình dạng của nét nối, nét móc, nét vòng, đằng sau đường viết dày mỏng, cách viết cao thấp.

Workshop ‘Từ Tốn Viết Tay‘ sẽ là sự mở đầu, giới thiệu về watercolor brush lettering, có thể hiểu đơn giản là nghệ thuật viết tay sử dụng cọ và màu nước. Vốn được bắt nguồn từ phong cách thư pháp phương Tây truyền thống với nhiều quy tắc chặt chẽ, phương pháp này kết hợp với sự thả lỏng và thư giãn của màu nước và cọ, tạo đủ không gian giúp cho cá tính của người viết được thể hiện qua từng con chữ.

Hiểu được chữ viết tay của bản thân, biết thêm một cách luyện viết mới đi kèm với niềm vui, kĩ thuật brush lettering là cách để mỗi người chú tâm hơn vào chữ viết và cách viết, bạn có thể tự tay mình viết ra những dòng chân thực trong lòng.

Tham dự workshop, các bạn sẽ có cơ hội:

  • Hiểu thêm về sự cấu thành của từng con chữ, được phân tích qua từng dạng nét và bố cục.
  • Trải nghiệm cùng lúc cả hai môn nghệ thuật: màu nước và brush-lettering.
  • Thực hành việc quan sát và thể hiện bản thân qua hành động viết.

Sau khi tham dự workshop, bạn sẽ mang về một bộ template và dụng cụ để luyện tập thêm tại nhà.

*Số lượng người tham gia: 25 người

Phí tham gia: 400,000VND/ người

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available