Loading Events

« All Events

SUY TƯ VỀ ĐIÊU KHẮC: TOUR NGHỆ THUẬT CÙNG GIÁM TUYỂN BILL NGUYỄN & VÂN ĐỖ

  • This event has passed.

Diễn giả: Bill Nguyễn & Vân Đỗ
Thời gian: 24/04/2021 | 15h00 – 17h00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

‘Lần trong’, ‘nằm giữa’, ‘vùi dưới’, ‘lộ trên’ vừa là bốn động từ chỉ hành vi nghệ thuật, vừa là bốn giới từ xác định vị trí của một vật thể với những vật thể khác. Bốn động từ/giới từ này cũng là xương sống cho các giám tuyển tiếp cận với triển lãm cùng tên, cũng như là kim chỉ nam để gợi ý cho người xem đào sâu hơn vào thực hành ‘điêu khắc’ của bốn nghệ sĩ trong triển lãm cũng như các cảm hứng và nguồn ảnh hưởng của mỗi nghệ sĩ.

Trong tour nghệ thuật của triển lãm ‘Lần trong / Nằm giữa / Vùi dưới / Lộ trên’ lần này, các giám tuyển triển lãm sẽ sử dụng chính tựa đề của triển lãm để dẫn người xem tiến vào trong và vào giữa, bên dưới và bên trên cơ thể triển lãm, nhằm mở ra những cuộc hội thoại sâu sắc hơn về khái niệm điêu khắc như một chất liệu hoặc như một thực hành nghệ thuật, cũng như những hé lộ các mối quan tâm và nguồn cảm hứng đằng sau các tác phẩm của các nghệ sĩ trong triển lãm, Richard Streitmatter-Trần, Lê Hiền Minh, Thảo Nguyên Phan (cùng cố nghệ sĩ Điềm Phùng Thị).

Phí tham gia:

 Người lớn: 130,000VND (mua vé trực tuyến) | 150,000VND (mua vé tại cửa)

Hội viên Inner Circle/ Học sinh – Sinh viên: 40,000VND

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng inbox cho The Factory qua Facebook hoặc gọi vào hotline +84(028)3 744 2589 (từ 10h00 đến 19h00, thứ Tư đến Chủ nhật).

*Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available