Loading Events

« All Events

HÀ NỘI – ĐỜI SỐNG NGHỆ THUẬT NHỮNG NĂM 90 – TRÒ CHUYỆN NGHỆ SĨ & RA MẮT CATALOGUE

  • This event has passed.

Diễn giả: Gang of Five
Điều phối: Lê Thuận Uyên
Ngày: 21 tháng Bảy 2018
Thời gian: 16g00 – 18g00
Ngôn ngữ: tiếng Việt với phiên dịch tiếng Anh

Việt Nam – cụ thể hơn là Hà Nội – những năm cuối 1980 đầu 1990 mang một đời sống vô cùng đặc biệt, được định hình bởi không gian chính trị, điều kiện kinh tế có thể nói tuy còn rất nhiều hạn chế nhưng lại trong giai đoạn thay đổi không ngừng. Trong bối cảnh đó, các hoạ sĩ đã sống và làm việc như thế nào? Đến với câu chuyện đời thường, với những tâm sự gợi lại kỉ niệm của các hoạ sĩ Gang of Five, khán giả sẽ có những mường tượng rõ nét hơn về khung cảnh nghệ thuật ở miền Bắc Việt Nam thời kỳ hậu Đổi Mới, về tình bạn giữa năm người với nhau cũng như với các bạn bè đồng nghiệp hai miền – những câu chuyện giản dị về chuyện đời, chuyện nghề.  

Catalogue giới thiệu phiên bản đầu tiên của triển lãm ‘Gang of Five Lạc Bước Tân Kỳ‘ (diễn ra tại Hà Nội, tháng 10 năm 2017) sẽ được ra mắt sau buổi trò chuyện.

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Video tư liệu của buổi trò chuyện cùng nghệ sĩ và ra mắt catalogue