Loading Events

« All Events

XÂY DỰNG THÀNH PHỐ TÁI CHẾ – WORKSHOP KIẾN TRÚC DÀNH CHO TRẺ EM

  • This event has passed.

Hướng dẫn bởi: Arkki Vietnam
Ngày: 4 tháng Bảy năm 2020
Thời gian: 14:30 – 18:00
Ngôn ngữ: tiếng Việt
Dành cho độ tuổi 7 đến 12

Workshop kiến trúc dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi!

Làm sao để trẻ em có thể để tâm hơn đến môi trường, đến không gian sống hàng ngày chung quanh mình?

Người lớn làm cách nào để trẻ hiểu hơn về những khái niệm có phần xa lạ như kiến trúc, xã hội tiêu dùng, bảo vệ môi trường?

Workshop ‘Xây dựng Thành Phố Tái chế‘ là chương trình cộng đồng dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi của The Factory, lấy cảm hứng từ vật liệu tái chế để khuyến khích trẻ phát triển tư duy sáng tạo bền vững, thông qua ngôn ngữ kiến trúc và thiết kế.

Từ những vật dụng bỏ đi hàng ngày như hộp sữa, chai nước, ống hút, v.v, học viên được hướng dẫn những ‘chiêu thức’ để sáng tạo ra tiêu bản thành phố theo ý mình. Trong quá trình tham gia kiến tạo thực tiễn, học viên có cơ hội tự đặt câu hỏi và tìm câu trả lời về tính bền vững của vật liệu, tương tác của con người với môi trường tự nhiên và môi trường nhân tạo, cũng như vai trò của kiến trúc trong việc tạo ra/bảo tồn những môi trường đó.

Đến với Workshop, các học viên sẽ có cơ hội:

  • Tìm hiểu về tính chất của từng vật liệu tái chế;
  • Xây dựng tư duy thực tiễn để áp dụng những ‘phát kiến’ của mình vào cuộc sống hàng ngày;
  • Nâng cao nhận thức về không gian chung và môi trường từ góc nhìn kiến trúc và thiết kế.

 

Về Đối tác hướng dẫn:

Arkki Vietnam là đối tác mới nhất của Arkki Phần Lan, chuyên tổ chức các chương trình giáo dục kỹ năng và tư duy sáng tạo cho trẻ em thông qua thực hành thiết kế và kiến trúc. Chương trình giáo dục của Arkki đã được Bộ văn hóa và Giáo dục Phần Lan công nhận là Chương trình giáo dục ngoại khóa sáng tạo cấp Quốc gia.

Arkki Vietnam thực hành giáo dục với quan điểm học sinh làm trọng tâm, xem trọng cá tính và phẩm chất của người học, chú trọng sự tương tác giữa các học sinh và giữa học sinh và giáo viên. Từ đó, mỗi học sinh đều có cách tiếp cận, định hướng và phát triển riêng, giúp từng học sinh đều phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Phí tham dự Workshop:

  • Học phí: 600,000VND/học viên (Bao gồm: phí tham gia workshop, vé tham quan triển lãm cho phụ huynh và học viên, vật liệu và tea break)
  • Vé early-bird: 550,000VND/học viên. Số lượng vé: 15 (Áp dụng đến hết ngày 27/6/2020).
  • Vé nhóm (áp dụng cho nhóm từ 2 học viên trở lên): 550,000VND/học viên. (Áp dụng từ ngày 28/6 đến 4/7/2020).

 

Một số lưu ý:

  • Trong trường hợp huỷ tham gia, học viên sẽ được hoàn trả học phí nếu thông báo với BTC trước 19h ngày 1/7/2020;
  • Để đảm bảo chất lượng chương trình, workshop chỉ nhận tối đa 25 học viên (độ tuổi từ 7-12 tuổi);
  • Với tinh thần đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng, quý phụ huynh và học viên vui lòng rửa tay sát khuẩn trước khi tham gia workshop;

Để được tư vấn thêm thông tin, mời phụ huynh vui lòng gửi tin nhắn đến trang Facebook của The Factory hoặc liên hệ hotline +84 (0)28 3744 2589 (thứ Tư đến Chủ nhật, 10h đến 19h)

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available