Loading Events

« All Events

TRÒ CHUYỆN VÀ WORKSHOP CÙNG TRƯƠNG QUẾ CHI

  • This event has passed.

Diễn giả: Trương Quế ChiLee Weng-Choy
Ngày: 3 và 4 tháng 11 2018
Thời gian: 18g00 – 20g00 (ngày 3) và 14g00 – 17g00 (ngày 4)
Ngôn ngữ: tiếng Anh với phiên dịch tiếng Việt

Anh không hiểu ánh sáng này đến từ đâu?’*

(*thoại trích từ tác phẩm video 3 kênh ‘cao độ chiều’)

Trong triển lãm ‘cao / độ / chiều‘ của văn phòng kiến trúc vn-a và nghệ sĩ Trương Quế Chi, ánh sáng phát ra từ nhiều nguồn, với từng chu kỳ và tốc độ khác nhau tạo nên một vòng lặp của những diễn cảnh tạo nên từ hình ảnh động, vật thể, nhiếp ảnh.

Trong buổi trò chuyện ngày 3/11, nghệ sĩ Trương Quế Chi cùng diễn giả khách mời Lee Weng-Choy sẽ thông qua các tác phẩm hình ảnh động khác để trao đổi những gợi mở từ dự án ‘cao/độ/chiều’ về một tiệm cận trần thuật trừu tượng, các mối tương quan giữa những yếu tố của triển lãm.

Tiếp nối buổi trò chuyện, workshop ngày 4/11 do Quế Chi dẫn dắt sẽ đưa ra một đề xuất dẫn nhập cách tiếp cận các tác phẩm hình ảnh động, tập trung vào sự kế thừa ngôn ngữ điện ảnh.

Chương trình này sẽ hữu ích cho các nghệ sĩ, nhà văn, nhà báo và các bạn sinh viên đang quan tâm đến chất liệu hình ảnh động trong nghệ thuật.

Lịch trình dự kiến:

3/11, 18g00 – 20g00: Trò chuyện về ‘cao / độ / chiều’ với Trương Quế Chi và Lee Weng-Choy. Chương trình không giới hạn người nghe.

4/11, 14g00 – 17g00: workshop với Trương Quế Chi. Để đảm bảo chất lượng, chương trình chỉ giới hạn 30 người tham gia để đảm bảo chất lượng. Mời bạn đăng ký tại đây để giữ chỗ. Workshop chỉ diễn ra bằng tiếng Việt.

**Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

***Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…