Loading Events

« All Events

ELECTRIC BODIES – MỘT BỮA TIỆC THỊ GIÁC

  • This event has passed.

Trình diễn bởi: Crazy Monkey, ANNAM, Nguyễn Duy ThànhMiên H. Phạm
Ngày: 26 tháng Bảy 2019
Thời gian: 19g30 – 21g30
Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ

Sài Gòn ơi, các bạn đã sẵn sàng chưa? Hè này, chỉ một đêm duy nhất, The Factory sẽ mang tới thành phố ta bữa tiệc thịnh soạn, kết hợp nghệ thuật thị giác tương tác, âm nhạc điện tử/truyền thống và múa đương đại/thử nghiệm. Với sự kết hợp trên cùng 1 sân khấu của 4 cá tính nổi bật đến từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: Crazy Monkey (nghệ sĩ thị giác), ANNAM (nhóm nhạc thử nghiệm) Nguyễn Duy Thành (nghệ sĩ nhảy Hip-hop, múa đương đại) và Miên H. Phạm (nghệ sĩ biểu diễn), đây sẽ là một trong những sự kiện không-thể-không-tham-gia tại Sài Gòn! Chúng tôi vui mừng giới thiệu không chỉ 1, mà là 2 màn trình diễn: #ELECTRICCITYPROJECT và BODY & SOUL, cùng nhau tạo ra bữa tiệc ‘ELECTRIC BODIES’.

#ELECTRICCITYPROJECT sẽ bắt đầu bữa tiệc với lời mời gọi người xem khám phá mối quan hệ đa chiều giữa công nghệ và con người, xoay quanh câu hỏi ‘Công nghệ tác động như thế nào tới cơ thể, hành vi và tâm lý của chúng ta trong xã hội hiện đại?’. Với mong muốn chạm đến góc khuất trong việc sử dụng công nghệ, #ELECTRICCITYPROJECT vén màn những biến đổi của văn hoá truyền thống trong thời đại ngày nay và mang đến hình ảnh của những giấc mơ về một thế giới tương lai.

Như C. S. Lewis đã nói, ‘Bạn không có Linh hồn. Bạn là một Linh hồn. Bạn có thân thể’. Linh hồn là ý thức của ta về bản thân; nó khẳng định sự tồn tại của con người. Còn thân thể là thứ vật lý hoá con người, cũng như hành động của họ ở thế giới bên ngoài. Linh hồn là yếu tố tiên quyết làm nên tư cách; nó là nền tảng trọng tâm của cái ta gọi là ‘tính người’. Sử dụng những ý tưởng này làm điểm bắt đầu, BODY & SOUL lần theo quá trình hình thành nên 1 con-người, với phần ‘con’ và phần ‘người’ (hay thể xác và linh hồn) luôn song song hiện hữu. Trên hành trình này, con-người đó khám phá bản thân, tìm kiếm lý tưởng và hoàn thiện linh hồn.

Chương trình dự kiến:

  • 19g30 – 20g00: check-in
  • 20g00 – 20g30: #ElectricCityProject (Crazy Monkey, ANNAM ft. Mien H. Pham)
  • 20g30 – 21g15: Body & Soul (Crazy Monkey, ANNAM ft. Nguyễn Duy Thành)

Giá vé:

  • Early-bird (từ nay đến ngày 07/07, hoặc mua theo nhóm từ  3 người): 290,000VNĐ/người
  • Vé Standard hoặc mua tại cửa: 350,000VNĐ/người
  • Mỗi vé bao gồm 1 đồ uống

 

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…