ANNAM

ANNAM là nhóm nhạc thể nghiệm được thành lập vào năm 2017 bởi hai nhà sản xuất trẻ THDC (Vũ Phương Thảo) và Dustin Ngo (Nguyễn Phan Huy). Với mục đích mang vào quang cảnh âm nhạc địa phương những góc nhìn mới lạ, ANNAM tôn vinh các giá trị và bản sắc văn hoá truyền thống, đồng thời tạo ra âm nhạc không bị ràng buộc bởi không gian hay thời gian. Qua những thử nghiệm và nghiên cứu chất liệu âm nhạc bản địa, âm nhạc đa dân tộc và âm nhạc điện tử, ANNAM mong muốn kết nối đa thế hệ bằng sự kết hợp của quá khứ và hiện đại.

 

Dustin Ngo (Nguyễn Phan Huy) (sn. 1995) là nhà sản xuất âm nhạc sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội, Dustin tìm thấy cảm hứng từ âm nhạc của các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới – một điều hình thành nên cách tiếp cận âm thanh mang tính độc đáo và mới mẻ của anh.

 

Vũ Phương Thảo (THDC) (sn. 1995) đến từ Sơn La, thành phố núi non nằm ở phía Bắc Việt Nam; cô hiện sinh sống và làm việc tại hà Nội. Âm thanh dân tộc trong nguồn gốc đã từ lâu ảnh hưởng tới phương pháp thực hành âm nhạc của THDC: quyến rũ và tính tế, đồng thời không kém phần mạnh mẽ và quyết liệt.

 

https://annamvn.wixsite.com/annamvn

  • ELECTRIC BODIES - MỘT BỮA TIỆC THỊ GIÁC

Empty section. Edit page to add content here.