Loading Events

« All Events

GALERIA MÙA HẠ I 2018

  • This event has passed.

Nghệ sĩ:Thảo Nguyên PhanĐạt Vũ
Ngày: 20 tháng Năm – 8 tháng Bảy 2018 (Khai mạc vào ngày 20 tháng Năm 2018 lúc 18g00)

Galeria là một nỗ lực của The Factory nhằm giới thiệu luân phiên các tác phẩm nghệ thuật đương đại Việt Nam đang được bán tại trung tâm.

Tại phiên Galeria mùa Hạ 1 (bắt đầu từ ngày 20 tháng 5 năm 2018), mời bạn ghé thăm loạt tranh màu nước thơ mộng mà cũng đầy ẩn khuất, mang tựa ‘Đắc-Lộ viễn du’; cũng như chuỗi điêu khắc ‘Người sau lưng vua là giặc đó (Nỏ thần)’ của nghệ sĩ Thảo Nguyên Phan. Cả hai bộ tác phẩm này đã xuất hiện trong triển lãm cá nhân ‘Quên lãng nên thơ’ của cô (diễn ra từ 15.04 tới 02.06.2017 tại The Factory) – nơi nghệ sĩ sử dụng lịch sử tiếng Việt chữ La-tinh làm chất liệu gốc, rồi thêu dệt trên đó một thế giới tưởng tượng mang cả màu sắc của sự thật lẫn hư cấu. Dàn trải đầy mặt tường không gian phía sau là các tác phẩm tiêu biểu thuộc dự án vẫn đang tiếp của Đạt Vũ, mang tựa ‘Những cuộc đối thoại (c)âm’ (được trưng bày trong triển cùng tên từ 10.08 tới 15.09.2017 tại The Factory). Với mong muốn tìm hiểu lối sống và phong thức suy nghĩ tâm linh của người Việt, bộ ảnh của Đạt được thực hiện xuyên suốt hành trình anh chu du khắp đất nước. Chúng chân thực, mà trừu tượng; làm lộ cái riêng biệt, đồng thời hướng tới cái chung trong cách ta hiểu và ứng xử trước tập tục truyền thống ở thời điểm hiện tại – khi mà cuộc sống không ngừng thay đổi và phát triển.

The Factory hoạt động như một doanh nghiệp xã hội – mọi doanh thu từ việc bán tác phẩm nghệ thuật và các hoạt động kinh doanh khác của chúng tôi đều được sử dụng để hỗ trợ kinh phí cho các triển lãm và chương trình giáo dục cộng đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ quầy lễ tân hoặc gọi đến số hotline: +84 (0) 283 744 2589.

Tổ chức và tài trợ bởi: