Loading Events

« All Events

CHUYỆN PHIM: HONG KHAOU

  • This event has passed.

Diễn giả: Hong Khaou
Ngày: 16 tháng Sáu 2018
Thời gian: 16g00 – 18g00
Ngôn ngữ: tiếng Anh với phiên dịch tiếng Việt

Sinh ra ở Campuchia, lớn lên ở Việt Nam và hiện tại cư trú ở Anh, trải nghiệm đa văn hoá này đã truyền cảm hứng như thế nào tới lối tư duy và sáng tạo của nhà làm phim? Đạo diễn danh tiếng Hong Khaou (được đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất tại giải thưởng Phim Độc lập Anh năm 2014, và Nhà biên kịch, Đạo diễn hoặc Nhà sản xuất đột phá tại giải BAFTA năm 2015) sẽ cùng chúng ta ngẫm nghĩ về chủ đề này – một cá tính đồng thời được phản ánh rõ trong hai tác phẩm đầu tay của anh: ‘Lilting’ (với sự tham gia của Ben Whishaw và Cheng Pei Pei (Trịnh Phối Phối), đoạt giải Kỹ thuật Điện ảnh Xuất sắc nhất tại LHP Sundance 2014) và ‘Monsoon’ (với Henry Golding trong vai một người Anh gốc Việt trở về quê hương của mình lần đầu tiên trong gần 30 năm, hiện đang được sản xuất tại Việt Nam).

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng (35,000vnd/vé). Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…