Loading Events

« All Events

‘LÀM BÌNH HOA VÀ CHẬU KIỂNG’ – WORKSHOP LÀM GỐM CÙNG HEY CAMEL CERAMICS

  • This event has passed.

Hướng dẫn bởi: Hey Camel Ceramics
Thời gian: 14:00 – 16:30, 27 tháng Chín năm 2020
Địa điểm: The Factory, 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Song ngữ Anh – Việt

Cuối tuần thì làm gì? Còn hỏi gì nữa, hãy tham dự workshop ‘Làm bình hoa và chậu kiểng với gốm‘ – do The FactoryHey Camel Ceramics phối hợp tổ chức – để trải nghiệm những giây phút sáng tạo với thực hành nặn gốm. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật tạo hình Ikebana và Mame Bonsai, áp dụng những kĩ thuật nặn gốm truyền thống thủ công bằng tay với kĩ thuật xoắn cuộn và xén tỉa, bạn sẽ cùng những người thợ lành nghề từ Hey Camel nặn và sáng tạo nên những chiếc bình hoặc chậu kiểng với hình dáng tự nhiên sử dụng những nguyên liệu từ địa phương và đất sét.

Nếu bạn đã nhàm chán với những chiếc bình hoa, chậu kiểng được sản xuất đại trà một cách chỉn chu, hãy đến với workshop ‘Làm bình hoa và chậu kiểng với gốm’ để thỏa sức thể hiện tài năng sáng tạo của mình và mang về một sản phẩm đậm dấu ấn cá nhân nhé!

Đến với workshop bạn sẽ được: 

  • Học và thực hành nặn gốm thủ công với sự hướng dẫn chi tiết của đội ngũ Hey Camel; 
  • Tự tay tạo nên một món đồ bằng gốm có một không hai cho riêng mình; 
  • Sau khi workshop kết thúc, ‘tác phẩm’ của bạn sẽ được nung hoàn thiện. Bạn sẽ đến nhận thành phẩm cuối cùng từ 2-3 tuần sau workshop tại studio của Hey Camel.

 

Kết thúc một tuần bận rộn của bạn bằng workshop học làm gốm với The Factory nhé!

– – –

Phí tham gia: 500,000VND/ học viên (đã bao gồm phí hướng dẫn, dụng cụ và vật liệu, nung hoàn thiện; vé tham quan hai triển lãm tại The Factory)

Workshop phù hợp cho mọi đối tượng tham dự. Để đảm bảo chất lượng chương trình, workshop chỉ nhận tối đa 25 học viên.

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng inbox cho The Factory qua Facebook hoặc gọi vào hotline +84(028)3 744 2589 (từ 10g00 đến 19g00, thứ Tư đến Chủ nhật).

*Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

*Hình ảnh do Hey Camel Ceramics cung cấp.

Về Hey Camel Ceramics

Xưởng Hey Camel Ceramics nằm tại một không gian nhỏ xinh giữa lòng Sài Gòn từ năm 2015 đến nay. Ngoài chế tác đồ gốm thủ công, Hey Camel còn mở các lớp dạy làm gốm từ cơ bản đến nâng cao. Với nguyên liệu 100% từ Việt Nam, từng sản phẩm tại xưởng được tỉ mỉ chế tác bằng tay và không sử dụng bất kì loại khuôn nào để tạo hình, Hey Camel tạo nên các sản phẩm gốm tráng men truyền cảm hứng từ những truyền thống, những câu chuyện thần thoại và những nghi lễ của khu vực Đông Nam Á.

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are not yet available