Loading Events

« All Events

ĐÊM NHẠC “RED HELIX”

  • This event has passed.

Biểu diễn: Red Helix (Trí Minh, Michael Møller, Disa Jakobs)
Ngày: 18 tháng Mười một 2018
Thời gian: 20g00 – 21g30

“Red Helix” là dự án âm nhạc vẫn đang tiếp diễn, được khởi xướng bởi Trí Minh – nghệ sĩ dương cầm người Đan Mạch gốc Việt, Michael Møller – ca sĩ/nhà soạn nhạc người Đan Mạch và Disa Jakobs – hoạ mi đến từ đất nước Iceland. Cùng nhau, Red Helix mang đến các giai điệu dung hoà thanh âm của thế giới với nhịp điệu điện tử và acoustic. Toàn bộ các bản phối của nhóm đều là các sáng tác mới, kết hợp âm nhạc dân tộc và trình diễn cùng các nghệ sĩ khách mời từ địa phương nơi nhóm biểu diễn.

Nếu ở phần đầu của đêm nhạc, khán thính giả được chào đón bằng các âm thanh nhẹ nhàng, lãng mạn của nghệ sĩ Trí Minh và Michael Møller, thì ở phần tiếp theo, xúc cảm sẽ tăng dần đều với sự hoà giọng của vocal Disa Jakobs trong không gian bùng nổ của phím dương cầm, nhịp đập điện tử và tiếng hát, thể hiện các ca khúc trong album đầu tay của nhóm, mang tên “GOODBYE”. Các ca khúc này dẫn dắt người nghe qua hành trình khám phá văn hoá, nơi quang cảnh nghệ thuật và các cung bậc cảm xúc được tô điểm đậm đà bằng ngôn ngữ của âm nhạc.

Chỉ một đêm duy nhất tại The Factory. Do không gian có hạn, quý vị vui lòng đặt mua vé trước buổi diễn.

Giá vé: 750,000/người. Mua vé ngay tại đây.

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…