Loading Events

« All Events

ĐAM MÊ SƠN MÀI – ĐỐI THOẠI CÙNG NGHỆ SĨ OANH PHI PHI

  • This event has passed.

Diễn giả: Oanh Phi PhiZoe Butt
Ngày: 05 tháng Chín 2018
Thời gian: 18g30 – 20g30
Ngôn ngữ: tiếng Anh với phiên dịch tiếng Việt

Bật mí một bí mật với bạn: năm tới (2019) triển lãm cá nhân đầu tiên tại Sài Gòn của nghệ sĩ Oanh Phi Phi sẽ được tổ chức tại The Factory! Khán giả thành phố sẽ được tận mắt chứng kiến các tác phẩm điêu khắc, hội hoạ và sắp đặt sơn mài của người phụ nữ tài năng này. Trước đó, chúng tôi mời bạn tham dự buổi đối thoại cùng Oanh Phi Phi (thứ Tư 05/09), nghe cô chia sẻ về niềm đam mê, quãng đường học hỏi và thử nghiệm với sơn mài; cũng như cách thức mà lịch sử chất liệu truyền thống này đã truyền cảm hứng cho thực hành nghệ thuật đương đại của cô. Buổi đối thoại sẽ diễn ra với sự tham gia của Zoe Butt – Chỉ đạo Nghệ thuật của The Factory.

Cùng lúc, mời bạn ghé thăm Galeria, với các tác phẩm sơn mài của các nghệ sĩ Lê Thừa Tiến, Nguyễn Trần Nam và Vũ Đức Trung (bắt đầu từ 29/08).

Sự kiện diễn ra bằng Tiếng Anh, kèm chuyển ngữ Tiếng Việt.

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Video tư liệu của buổi trò chuyện