Loading Events

« All Events

TRÒ CHUYỆN CÙNG NGHỆ SĨ: THIERRY BERNARD-GOTTELAND

  • This event has passed.

Nghệ sĩ: Thierry Bernard-Gotteland
Ngày: 7 tháng Năm 2016
Thời gian: 17:00 – 18:00
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory
15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

[cq_vc_stackblock]

Nghệ sĩ: Thierry Bernard-Gotteland
Ngày: 7 tháng Năm 2016
Thời gian: 17:00 – 18:00
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory
15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

[/cq_vc_stackblock]

VỀ TÁC PHẨM:

Lần đầu tiên tại The Factory, một tác phẩm về chương trình cài đặt âm thanh theo hành vi với sự kết hợp giữa tấm huỳnh quang và 6 âm loa được thực hiện bởi Thierry Bernard-Gotteland, người thường làm công việc chọn lọc âm thanh trong môi trường sinh thái truyền thống để khám phá mối quan hệ giữa con người và môi trường của họ thông qua những âm thanh mà tạm quên đi những phương tiện truyền thống. Trong buổi nói chuyện này, anh muốn cho người thấy cách sử dụng công nghệ một cách kín đáo nhằm gợi lên cảm nhận thuần túy của con người thông qua tác phẩm của mình.

VỀ NGHỆ SĨ:

Thierry Bernard-Gotteland sống và làm việc ở Pháp và Việt Nam. Anh đỗ bằng cử nhân ngành Thiết kế Đồ họa của Học viện Willem de Kooning ở Rotterdam, đồng thời có trong tay tấm bằng MFA của trường Mỹ thuật ở Grenoble và có chứng chỉ Post-Master tại Le Fresnoy ở Pháp. Hiện anh đang làm giảng viên thiết kế của trường RMIT Việt Nam.

Bernard-Gotteland đã có khá nhiều tác phẩm được trưng bày ở các khu triển lãm như A Physical Obedience of A Certain Geometry [Nihil Sublime], (Galerie Quynh, Ho Chi Minh City, 2011); To Ho Chi Minh City with Love: A Social Sculpture (Sàn Art, Ho Chi Minh City, 2011); and buổi biểu diễn âm thanh Untitled [DelayedDustScreens] ở The Cage, labo Wonderful, Ho Chi Minh City.

BUỔI TRÒ CHUYỆN KHÔNG TÍNH PHÍ VÀO CỬA 

 

Related programs

[related_events]

Sponsors