Loading Events

« All Events

NHẬP MÔN NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI

  • This event has passed.

Giáo viên hướng dẫn: David Willis
Thời gian: 9g00 – 11g20 (Chủ Nhật hàng tuần)
Ngày: 26 tháng Sáu, 03 tháng Bảy và 10 tháng Bảy 2016

Dù bạn chỉ mới tiếp xúc hay là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Hãy tham gia lớp học của thầy Dave Willis để có cơ hội đến gần hơn với các tác phẩm đương đại và xây dựng nền tảng cho mình về tư duy lý luận từ chính nội dung, ý nghĩa cũng như giá trị lịch sử của các tác phẩm nghệ thuật này. Trong 3 khóa học này, các học viên ở mọi cấp độ sẽ được trang bị vốn kiến thức thiết yếu trong quá trình trao dổi và tìm hiểu sâu hơn về nghệ thuật đương đại.

Nội dung khóa học:

Session 1 (26 tháng Sáu 2016): The Evolution of Art

Buổi học đầu tiên sẽ đề cấp đến quá trình phát triển nghệ thuật qua nhiều thiên niên kỷ, từ những bức vẽ trong các hang động đến thời đại truyền thông kỹ thuật só tân tiến. Bằng việc khơi gợi động cơ của nghệ sĩ, chúng ta sẽ được hiểu sâu sắc hơn làm cách nào mà nghệ thuật lại có sức lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ được đến ngày hôm nay.

Session 2 (03 tháng Bảy 2016): The Art of Right Now

Vào buổi học thứ 2, chúng ta sẽ tập trung nói về sự đa dạng trong các hoạt động được cho là “Nghệ thuật” trong thời đại ngày nay. Bằng sự tổng hợp tất cả công việc nắm giữ vai trò quan trọng từ 20 năm trở về về trước, chúng ta sẽ dần quen với các phương pháp chủ chốt và tiêu chí đánh giá đối với một tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Session 3 (10 tháng Bảy 2016): Art in Context: Dislocate by Bui Cong Khanh

Ở buổi học cuối cùng này, chúng ta sẽ tận dụng không gian của The Factory để ứng dụng những kĩ năng mà ta có được từ 2 buổi học trước, tìm hiểu về sự nghiệp của Bùi Công Khánh và phân tích các tác phẩm nghệ thuật của anh tại buổi triển lãm đầu tiên mang tên “Lạc Chốn”.

* Chúng tôi luôn có thông dịch viên cho lớp học.

Học phí:

600,000 VND/học viên/3 buổi học (Hoàn thành học phí vào buổi học đầu tiên)
230,000 VND/ học viên/ buổi học

Đăng ký qua email tại: aoa1@factoryartscentre.com