Loading Events

« All Events

BUSINESS WRITING – CALLIGRAPHY WORKSHOP

  • This event has passed.

Hướng dẫn bởi: Nghệ sĩ Trí Shiba
Ngày: 16, 22 và 23 tháng Mười 2016
Thời gian: 10g – 12g

Vào khoảng thế kỷ 17, những người chuyên làm công việc có liên quan mật thiết đến việc viết như Thư ký, người chép sách, ghi chép, đặc biệt là những doanh nhân – được gọi là Penman. Bộ môn Penmanship được phát triển mạnh mẽ vào thời bấy giờ.

Trong bộ môn viết chữ bằng tay (Penmanship), Business writing là một trong những loại hình quan trọng, là nền tảng vững chắc trong việc luyện tập viết chữ. Những người chuyên làm công việc viết chữ dành hầu hết thời gian trong ngày để viết, vì thế họ thường phải đối mặt với chứng đau lưng, đau vai, mỏi cổ tay, đau ngón tay khi luyện tập không đúng phương pháp. Từ nhu cầu đó, những người xưa đã nghiên cứu và cách để chúng ta có thể viết hàng chục, thậm chí hàng trăm văn bản mà vẫn thoải mái cơ thể.

Đến với workshop Business Writing của Shiba, các bạn sẽ được học với tốc độ viết rất nhanh nhưng chữ lại đều, đẹp và có quy tắc nhất định trong khoảng cách kí tự, khoảng cách từ, khoảng cách dòng, độ cao chữ y hệt như chúng ta đánh văn bản trên Word. Không còn phải sử dụng những dòng email hay inbox khô khan, những lời chúc yêu thương gửi tới người thân yêu sẽ được nắn nót trong những lá thư tay gợi cảm và hấp dẫn, được đóng ngay ngắn trong một phong bì lịch thiệp. Chính bàn tay chúng ta sẽ tạo nên những điều tuyệt vời nhất chứ, không phải từ bất kì chiếc máy nào!

Workshop gồm 3 buổi: 12-14-16/10/2016

Thời gian mỗi buổi: 6:30PM – 8:30PM (2 tiếng)

Chi phí tham dự: 810,000 VND/khóa 3 buổi (đã bao gồm giấy calligraphy chuyên dụng) – Giảm giá 10% cho các bạn đăng ký trước ngày 10/10 HOẶC đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Đăng ký tại ĐÂY hoặc qua hotline: 0901 437 883

*Mỗi lớp chỉ nhận tối đa 20 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy
**Học viên tự mang theo dụng cụ sẵn có hoặc đăng ký mua tại FCAC khi tham gia workshop
***Bút cần có cho khóa học: Pilot Penmanship (169.000 VND/cây)