ĐÊM PREVIEW CHƯƠNG TRÌNH GLASS BOX “TƯỚNG ĐỔI THẾ RỜI”

Tối ngày 22.05.2019 vừa qua, buổi preview của chương trình Glass Box phiên bản 2 với chủ đề ‘Tướng đổi thế rời – Hoạ người từ hai thời đại’, đồng tổ chức bởi The Factory và Vin Gallery, hỗ trợ bởi Gallerie Quynh dành riêng cho các nhà sưu tập trẻ, tác giả viết về nghệ thuật và các cá nhân quan tâm đến nghệ thuật đương đại Việt Nam đã diễn ra tại The Factory.

Buổi tối đặc biệt này còn có sự hiện diện của Adrian Jones. Ông đã chia sẻ những động lựa của mình đằng sau việc sưu tập các tác phẩm hội hoạ – một thể loại được đặc biệt chú trọng trong ‘Bộ Sưu Tập Chứng Nhân’ của ông. (www.witnesscolletion.com | www.vietnamtheartofwar.com)

Sau buổi preview, các khách mời đã tiếp tục cùng dùng bữa trong tiệc riêng do ông Tom Tandio, Giám đốc của Liên hoan Nghệ thuật Art Jakarta tiếp đón. Buổi tối diễn ra vô cùng thành công với các khách mời (đã và đang tìm hiểu, yêu mến nghệ thuật đương đại) chia sẻ mong muốn được nhìn thấy và tham dự nhiều hơn những sự kiện tương tự. Các khách mời cũng hy vọng được tham dự Art Jakarta vào cuối tháng Tám năm 2019.

Đây là buổi tối đầu tiên trong chuỗi chương trình mà The Factory hy vọng rằng sẽ còn nhiều cơ hội cùng hợp tác tổ chức trong tương lai – với mục tiêu chung là củng cố mạng lưới yêu mến và ủng hộ nghệ thuật đương đại tại Việt Nam.

The Factory chân thành gửi lời cảm ơn đến Red Apron Vietnam vì đã tài trợ rượu cho đêm tiệc.