[cq_vc_mediumgallery images=”18444,18445″]

TẦM NHÌN:

Chúng tôi mong muốn được nâng cao xu hướng ẩm thực tại Việt Nam với Nghệ thuật ăn uống lành mạnh. Các nguyên liệu của nhà hàng được mua từ các nuồn địa phương, với ý tưởng và hướng đi hữu cơ nhất có thể, giúp bảo đảm tính homemade, bền vững và thân thiện với người ăn chay trong từng món ăn.

SỨ MỆNH:  

Nhằm khai hoá không gian ẩm thực xanh và sạch, chúng tôi mang đến những hương vị phong phú, không bị bó hẹp trong bất kỳ nền ẩm thực nào, cùng lúc tương tác, tìm hiểu và kết hợp các công thức ẩm thực khác nhau. Mỗi món ăn tại nhà hàng của The Factory không chỉ được chế biến với nguồn nguyên liệu tuyệt vời, trình bày đẹp mắt mà còn kể được câu chuyện ẩm thực của chính mình qua những kỹ thuật nấu ăn sáng tạo.

DỊCH VỤ:

Đội ngũ của chúng tôi là những tâm hồn sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, yêu mến Nghệ thuật và thấu hiểu ý tưởng của nhà hàng. 

Những nhân viên cấp quản lý đều dồi dào kinh nghiệm thực tiễn và vô cùng nhiết huyết với công việc. Tất cả cùng nhau phục vụ với các kỹ năng đạt chuẩn 5 sao trong môi trường làm việc thư giản và thân thiện. Giám Đốc Điều Hành của chúng tôi luôn tự tay đào tạo các nhân viên cấp quản lý với chương trình tập huấn cường độ cao trong 2 tuần trước khi bắt đầu công việc thật sự. 

Chúng tôi tin rằng tri thức là sức mạnh, và đội ngũ nhân viên nên được cung cấp tất cả những gì họ cần để đảm bảo tính thống nhất, chất lượng và sự chuyên nghiệp tại nhà hàng mà vẫn được là chính mình, gìn giữ nhiệt huyết và say mê. 

Hotline: (08) 3898 9347 (để đặt bàn và các yêu cầu khác)