TRIỂN LÃM ‘CŨ NGƯỜI MỚI TA’ CỦA NHÓM CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TP. HCM

Tối ngày 09 tháng 04 tới, The Factory rất hân hạnh giới thiệu buổi khai mạc triển lãm nhóm ‘Cũ người mới ta’ của 12 cựu sinh viên trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Theo lời ban tổ chức, cũng chính là thành viên nhóm sinh viên của triển lãm: “Đối với mỗi cá nhân chúng ta ai cũng có riêng cho mình những góc khuất và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau. Những gì đã cũ với mình chưa chắc đã là cũ với người khác và ngược lại. Vì vậy, triển lãm “Cũ Người Mới Ta” có thể được xem như một trải nghiệm về đối thoại nội tâm của mỗi cá nhân nghệ sĩ tham gia.” 

Tại triển lãm kéo dài 1 tháng này, 12 nghệ sĩ trẻ, những người sẽ cam kết đi tiếp với thực hành nghệ thuật của mình, sẽ trình làng các tác phẩm sơn dầu, sơn mài, lụa (vốn là các chất liệu họ được đào tạo trong trường), cùng một số thử nghiệm mới mẻ với sắp đặt cũng như tranh kỹ thuật số. 

Nghệ sĩ tham gia: Tèo Phạm, Đàm Thiệu Minh, Phạm Thế Vinh, Lưu Bá Lăng, Nguyễn Hoàng Nhân, Vương Thế Quân, Hoàng Thiện Phúc, Huỳnh Tấn Phát, Hoàng Bảo Trâm, Nguyễn Toàn Luật, Đặng Thị Bích Đào, Trân Lâm.

Triển lãm do các sinh viên trong nhóm tự đứng ra tổ chức với sự hỗ trợ từ The Factory. Triển lãm mở cửa từ ngày 09/04 đến 09/05/2021 tại Không gian White Space của The Factory.