MATERIALIZE 2019 – NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN

The Factory chân thành cảm ơn các nghệ sĩ đã ứng tuyển cho chương trình ‘Materialize’ 2019. Tình yêu nghề và thực hành đa dạng của các bạn đã thực sự thử thách ban giám khảo của chúng tôi… Vậy nên, một lần nữa, cảm ơn các bạn!

Xin chúc mừng ba ứng viên đã vào vòng ‘chung kết’! Tháng 5 tới, Võ Thủy Tiên (TP. HCM) khẽ mở các tầng lớp khác nhau trong đời sống cá nhân của mình; đồng thời chất vấn những gì thúc đẩy, điều khiển nhu cầu và khao khát của con người. Vào tháng 8, chúng tôi giới thiệu họa sĩ Nguyễn Ngọc Thạch (TP. HCM) với loạt tác phẩm lấy cảm hứng từ những khoảng trống/khiếm khuyết mang tính tâm lý, là hậu quả của nhịp sống công nghiệp liên tục, bị chi phối bởi máy móc. Tháng 11, ‘Materialize’ 2019 tạm khép với Đặng Thùy Anh (Hà Nội); dự án đa phương tiện của cô nghiên cứu và so sánh những tương đồng và khác biệt trong cấu trúc xã hội, tương tác vật lý và phương thức sinh tồn của loài người và loài nhuyễn thể.

Thật nóng lòng mong chờ các dự án được hiện thực hoá tại The Factory! 2019 hẳn sẽ là một năm thú vị cho cả chúng tôi và các bạn!