GIẢI THƯỞNG NGHỆ SĨ XUẤT SẮC

Giải thưởng này ghi nhận thực hành bền bỉ và mang tính thử nghiệm với một nhãn quan độc đáo của một nghệ sĩ người Việt (hiện sinh sống tại Việt Nam); đặc biệt chú tâm tới cách tác phẩm của họ tiếp cận, xoáy sâu và nuôi dưỡng những ý tưởng, câu chuyện, con người và nơi chốn mà tác phẩm sinh ra và đề cập tới.

Danh sách nghệ sĩ đề cử:

Lương TrịnhĐức VũNguyễn Thị Thanh MaiTuấn MamiTrần TuấnMai Nguyên AnhNguyễn Phương LinhNguyễn Huy An
Được The Factory khởi xướng vào năm 2021, giải thưởng lưỡng niên này vinh danh các nghệ sĩ có thực hành sáng tạo không chỉ giới hạn nơi xưởng làm việc; mà còn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng địa phương và bối cảnh xã hội của họ theo một cách nào đó. Bởi, nghệ thuật ngày nay hàm chứa tính liên ngành, và trong thế kỉ 21 này, tiếng nói của văn hóa có ảnh hưởng lan tỏa tới nhiều lĩnh vực khác.

Với ban đề cử đại diện nhiều vùng trên khắp Việt Nam (bao gồm giám tuyển, nghệ sĩ, sử gia) và hội đồng giám khảo có danh tiếng quốc tế, kiến thức chuyên môn và mạng lưới sâu rộng; với sự tài trợ và ủng hộ hào phóng từ các đơn vị khác nhau; với sự đồng hành của các đối tác truyền thông cả trong lẫn ngoài nước, The Factory hy vọng rằng ‘Giải thưởng Nghệ sĩ Xuất sắc’ sẽ thúc đẩy hơn nữa tinh thần tương trợ có tính xây dựng và thi đua trong cộng đồng thực hành nghệ thuật tại Việt Nam.

Mời bạn đọc đầy đủ thông tin tại: https://factoryartscentre.com/chuong-trinh/giai-thuong-nghe-si-xuat-sac/

 

Tổ chức & tài trợ:

 

Đồng tổ chức:

Đồng tài trợ:

Với hỗ trợ từ:

Đối tác truyền thông:

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]