Loading Events

« All Events

Workshop trẻ em – Mô-đun biến hoá

  • This event has passed.

Hướng dẫn: Bạch Tùng
Ngày: Chương trình tạm hoãn do dịch COVID 19. Chúng tôi sẽ cập nhật lịch trình mới sớm nhất có thể. Cảm ơn quý khách đã thông cảm!
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Địa điểm: Workshop@The Factory

Trí tưởng tượng của trẻ thơ là một thế giới luôn dành cho những điều không thể. Từ góc nhìn con trẻ, mọi điều trừu tượng mơ hồ đều được quy về một dáng hình nào đó. Hình hài đó mở ra thế giới quan của các bé, là cách các em hé lộ không gian cảm xúc của mình cho người lớn. Tương tự như các bé, ngôn ngữ tạo hình tinh giản của điêu khắc gia Điềm Phùng Thị dường như giữ trọn vẹn cảm thức trong trẻo nguyên sơ này. Chỉ với 7 mô đun/ ký hiệu mà bà sắp xếp, phóng to, thu nhỏ, chọn lựa lắp ghép thành vô vàn các tác phẩm nghệ thuật phong phú. 

Lấy cảm hứng từ những ký hiệu của Điềm Phùng Thị và cách bà kiến tạo tác phẩm, workshop ‘Mô-đun Biến Hoá’ giúp các em nhỏ tiếp cận với một tượng đài của mỹ thuật Việt Nam. Thông qua quá trình tương tác và ứng biến cùng với các mô-đun trên giấy màu, The Factory mong muốn khơi mở tình yêu nghệ thuật, cùng các em tìm ra thêm nhiều cách diễn giải thế giới xung quanh cũng như thể hiện không gian nội tại kỳ diệu phong phú trong chính bản thân em.

Workshop phù hợp cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên, không yêu cầu kỹ năng vẽ.

► Khi đăng ký tham gia workshop, học viên sẽ được: 

  • Toàn bộ nguyên vật liệu sẽ sử dụng trong buổi workshop.
  • Cung cấp kiến thức về các mô-đun điêu khắc Điềm Phùng Thị.
  • Hướng dẫn kỹ thuật thực hiện tranh ghép giấy bằng nhiều chất liệu đa dạng.
  • Hiểu phương pháp tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh từ ý tưởng ban đầu.

 

Người hướng dẫn:

Bạch Tùng (sn. 1993, Biên Hoà) Thiết kế đồ hoạ/Điều phối nghệ thuật. Chuyên môn của cô là tổ chức những không gian học tập mới mẻ, sử dụng nghệ thuật như công cụ truyền đạt. Cô có kinh nghiệm thiết kế những trải nghiệm nghệ thuật dành cho trẻ em và người lớn tại các tổ chức như Tổ hợp sáng tạo Toa Tàu, thư viện Đủng Đỉnh Đọc và trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, workshop chỉ nhận tối đa 25 học viên. Để đảm bảo số lượng nguyên vật liệu, The Factory chỉ bán vé online, không bán vé tại cửa. 

Để biết thêm thông tin, các bạn vui lòng inbox cho The Factory qua Facebook hoặc gọi vào hotline +84(028)3 744 2589 (từ 10.00 đến 19.00, thứ Tư đến Chủ nhật).

*Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available