Loading Events

« All Events

NGUYỄN VĂN ĐỦ VÀ TRẦN NGUYỄN TRUNG TÍN ĐỐI THOẠI CÙNG GIÁM TUYỂN NGUYỄN NHƯ HUY

  • This event has passed.
Diễn giả: Nguyễn Văn Đủ, Trần Nguyễn Trung TínNguyễn Như Huy
Ngày: 25 tháng Hai 2017
Thời gian: 16g – 18g

Trong triển lãm “Khi Chất thể chống lại Mơ mộng, Nhục thể chống lại Vô nhiễm, Ý thể chống lại Vật chất – Các khả năng mới của Tranh vẽ”, giám tuyển Nguyễn Như Huy giới thiệu tác phẩm của hai nghệ sĩ Việt Nam đầy tiềm năng – những người coi hội hoạ như một cuộc thám hiểm và tiếp cận hội hoạ bằng các phương thức độc đáo khác nhau. Thực hành của họ đóng vai trò như một lời vinh danh loại hình nghệ thuật hội hoạ truyền thống của Việt Nam, vừa phản chiếu nguồn cảm hứng vô tận mà những kiệt tác của thế kỷ 21, đến từ cả trong và ngoài nước,đã tiếp sức sáng tạo cho họ.

Nguyễn Văn Đủ (sinh năm 1986) và Tín (sinh năm 1992) là hai đại diện thuộc lứa trẻ nhất các nghệ sĩ Việt Nam đang thực hành tranh vẽ. Và vì lẽ đó, như nói trên, các anh cũng là các nghệ sĩ ứng xử với tranh vẽ một cách thanh thản hơn hẳn các thế hệ trước mình, nhìn từ góc độ coi nó là các phương tiện biểu lộ tự nhiên chứ không phải là một vũ khí/công cụ nằm trong cuộc chiến quyền lực giữa hoặc là hiện đại và truyền thống, hoặc là nhà quê, hoặc là toàn cầu.

The Factory hân hạnh mời các bạn đến tham gia cuộc đối thoại nghệ thuật để hiểu rõ hơn về những thực hành nghệ thuật của nghệ sĩ cũng như góc nhìn từ khía cạnh giám tuyển đối với triển lãm lần này. Đây cũng là dịp chúng tôi ra mắt với công chúng cuốn catalog của triển lãm, với đầy đủ hình ảnh tác phẩm và tiểu luận của giám tuyển.

Buổi nói chuyện hoàn toàn miễn phí, sẽ diễn ra bằng tiếng Việt với thông dịch tiếng Anh tại chỗ. Do số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn vui lòng đến đúng giờ để được chỗ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký và tổ chức, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Hà Phan: ha.phan@factoryartscentre.com | +84 (028) 37442589