Loading Events

« All Events

TRÒ CHUYỆN CÙNG MELISSA MERRYWEATHER

  • This event has passed.
Diễn giả: Melissa Merryweather
Ngày: 8 tháng Tư 2017
Giờ: 16h – 18h

“Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất trong nhiếp ảnh. Là một công cụ chỉnh sửa sắc sảo, ánh sáng có thể được sử dụng để thay đổi trạng thái, thao túng cảm xúc hay tạo bố cục hình ảnh. Buổi trò chuyện thân mật này sẽ bàn về chủ đề ánh sáng – vừa như một chủ thể, vừa như một công cụ sáng tác – trong thực hành của Melissa Merryweather, cũng như việc sử dụng ánh sáng tự nhiên của người nghệ sĩ này.”

Ghi chú về nghệ sĩ:

Melissa Merrywearther là một chuyên gia về độ bền vững của công trình xây dựng kiêm nhiếp ảnh gia, đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, cô đang thực hiện một số dự án sách, bao gồm tư liệu về các ngôi chùa ở Chợ Lớn, ở phạm vi rộng hơn là TP. HCM cùng một số chùa  ở khu vực Tây Hồ, Hà Nội.

Các triển lãm gần đây nhất của Melissa gồm có “Small Things’’, Vin Gallery (12/2016-01/2017), ‘’ Frozen- Snapshots from the DPRK Tour bus’’ (Đóng băng – ảnh chụp từ chuyến xe bus DPRK ), Cox Residence, TP. HCM (4/2014); “Display” (Trưng bày), Au Parc, TP. HCM (10/2012); Triển lãm nhóm, Mekong Merchant, TP. HCM (2009).

Những bài báo bằng hình ảnh về quan cảnh đô thị của TP. HCM do Melissa viết được xuất bản trong tạp chí FuturArc (Singapore).

Buổi trò chuyện sẽ diễn ra bằng tiếng Anh và tiếng Việt, miễn phí vào cổng.
Vì chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký với Ms.Hà Phan: ha.phan@factoryartscentre.com
| +84 (0) 837442589