Loading Events

« All Events

TOUR NGHỆ THUẬT CÙNG GIÁM TUYỂN BILL NGUYỄN

  • This event has passed.

Diễn giả: Bill Nguyễn
Ngày: 20 tháng Một 2019
Thời gian: 16g00 – 18g00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Điều gì làm nên trải nghiệm thị giác khác biệt ở triển lãm này? Xuyên suốt không gian, bạn có bắt gặp những gợi ý và câu hỏi mà chúng tôi để lại cho bạn khám phá? Với mong muốn khuyến khích sự tham gia chủ động từ người xem, ‘Chúng ta ở đây, cùng nhau‘ hy vọng bạn sẽ dành thời gian không chỉ xem ngắm các tác phẩm tĩnh và động trong triển lãm, mà còn chiêm nghiệm những ghi chép đi kèm. Vậy, còn dịp nào tốt hơn là tham gia tour nghệ thuật với đồng-giám tuyển triển lãm – Bill Nguyễn – ngày 20/01 tới! ‘Chúng ta ở đây, cùng nhau’ cũng là triển lãm cộng tác quốc tế đầu tiên của The Factory, đưa ra điểm nhìn về cuộc đời của các nhóm lao động khác nhau ở cả Việt Nam và Indonesia. Vậy, việc giới thiệu câu chuyện của Indonesia ở Sài Gòn có ý nghĩa gì? Bằng cách tìm tòi về ngữ cảnh của người khác, liệu ta có rõ hơn về vấn đề của chính mình? Cùng tham gia tour, tiếp tục đặt câu hỏi và thảo luận cùng chúng tôi nhé!

Sự kiện này thuộc chuỗi chương trình cộng đồng xoay quanh ‘Chúng ta ở đây, cùng nhau’ –  triển lãm thuộc phiên bản mở màn của chương trình ‘Pollination‘ (‘Thụ phấn’), nhằm kiến tạo các mạng lưới tương trợ tích cực giữa nghệ sĩ, giám tuyển và cộng đồng nghệ thuật trong khu vực Đông Nam Á. The Factory là đơn vị khởi xướng chương trình, cùng với SAM Fund for Arts and Ecology (Quỹ Nghệ thuật và Sinh thái SAM) (Indonesia) là đơn vị đồng phát triển và tài trợ cho phiên bản mở màn này.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, The Factory chỉ nhận 30 khách thăm quan cho sự kiện này. Mời bạn đăng ký tại đây để giữ chỗ.

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…