Loading Events

« All Events

TOUR NGHỆ THUẬT CÙNG GIÁM TUYỂN BILL NGUYỄN

  • This event has passed.

Diễn giả: Bill Nguyễn
Ngày: 16 tháng Ba 2019
Thời gian: 16g00 – 18g00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Đã bao giờ bạn tạm bỏ điện thoại xuống và tự hỏi ta đang sống ở thời đại nào? Biến đổi khí hậu, phá huỷ tầng ôzôn, gia tăng dân số toàn cầu cũng như sự tuyệt chủng của hàng loạt giống loài—tất cả dường như không còn có thể dừng lại. Thời đại phát triển kỹ thuật số được tung hô này, bắt đầu từ giữa thế kỉ trước, đã và đang thay đổi cách ta sống, làm việc và liên hệ với những người khác (và với Tự nhiên) – liệu nó có thể giúp làm chậm lại các tác động mà con người đang gây ra với Trái đất? Trong triển lãm ‘Máy móc là Tự nhiên’, 15 nghệ sĩ cùng suy tư và phản hồi trước thảm trạng đang biến đổi nhanh chóng này; chỉ ra vẻ đẹp của các dạng ‘tự nhiên’ khác nhau (nhưng đồng thời cũng là sự mong manh của chúng); và tưởng tượng về những hiện thực mới, mà ở đó, sự lộng quyền của con người đối với Tự nhiên đã biến chính ta trở thành nô lệ cho Máy móc.

Giờ hãy tạm bỏ điện thoại xuống và tham gia tour nghệ thuật này cùng đồng giám tuyển của chúng tôi, Bill Nguyễn để tìm hiểu thêm về những ý tưởng đằng sau các tác phẩm nghệ thuật, cách thức mà những nghệ sĩ đã sử dụng các cỗ máy thị giác (những chiếc máy ảnh của họ) để phản tư, và để đề xuất những khả thể tương lai khác cho nhân loại.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, The Factory chỉ nhận tối đa 30 khách cho tour nghệ thuật này. Bạn vui lòng đăng ký tại đây để giữ chỗ.

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…