Loading Events

« All Events

RA MẮT ALBUM “NHÌN LẠI”

  • This event has passed.

Diễn giả: Ngô Hồng QuangPhan Lê Hà
Ngày: 26 tháng Mười hai 2018
Thời gian: 19g00 – 21g00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory hân hạnh giới thiệu đến quý vị buổi ra mắt album “Nhìn Lại” của nghệ sĩ Ngô Hồng Quang, kết hợp cùng nhà thơ Phan Lê Hà.

“Nhìn Lại” là sự kết hợp tình cờ và đầy hồn nhiên giữa Phan Lê Hà và Ngô Hồng Quang, một sự khám phá không định trước về mối nhân duyên giữa thơ hiện đại và các dòng nhạc dân gian. Album mang những suy ngẫm đa chiều, đa sắc và đa diện về thời gian, không gian, nơi chốn, cũng như những phức cảm trong dòng chảy không ngừng của sự tương tác thơ nhạc. Với những người hâm mộ nhạc dân gian miền Bắc Việt Nam, “Nhìn Lại” sẽ là một làn gió mới với những thông điệp vô giá mà nghệ sĩ muốn gởi gắm đến khán giả. Còn với những ai lần đầu đến với thể loại âm nhạc này, đây sẽ là một khám phá thú vị.

Trong buổi ra mắt này, Ngô Hồng Quang cùng Phan Lê Hà chia sẻ về quá trình cộng tác và sáng tác của hai người, khi nguồn cảm hứng của người nghệ sĩ được khơi dậy một cách mãnh liệt, khi hai tâm hồn đồng điệu gặp nhau. Sự kết hợp của những chất liệu quý giá này đã khơi dậy ở Ngô Hồng Quang một  động lực mới trong cách tư duy sáng tạo đa chiều, trong cách thể hiện tình cảm của mình với những giá trị truyền thống bền vững, với nhịp thở phức tạp của cuộc sống hiện tại và những hướng nhìn lạc quan về xã hội vị lai. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ có thể giao lưu và sở hữu đĩa CD với chữ ký của các nghệ sĩ.

Do giới hạn của không gian và để đảm bảo chất lượng chương trình, chúng tôi chỉ nhận tối đa 60 khách tham gia. Quý vị vui lòng đăng ký giữ chỗ tại đây.

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…