Loading Events

« All Events

NGÔ HỒNG QUANG FT. BEAT-BOXER TRUNG BẢO

  • This event has passed.

Biểu diễn: Ngô Hồng Quang ft. Trung Bảo
Ngày: 11 tháng Một 2018
Thời gian: 19g00 – 20g30

Trong buổi trình diễn này, Ngô Hồng Quang sẽ kết hợp với beatboxer Trung Bảo để giới thiệu một số bài hát trong album mới nhất của anh có tên “Nam Nhi,” một album đặc biệt về quan họ (một dạng thức hát đối dân gian trữ tình ở Bắc Ninh và Bắc Giang, phía Bắc Việt Nam) và âm nhạc dân gian miền núi phía Bắc Việt Nam.

Kết hợp giữa chất liệu truyền thống và các yếu tố đương đại mới mẻ, Ngô Hồng Quang đã giải phóng bản thân bằng cách không tuân theo lối hát nguyên gốc mà kết hợp với beat-boxing, trong khi vẫn thực hiện nghiêm cẩn những lề lối trong lời ca quan họ chỉ tồn tại ở phía Bắc Việt Nam. Sự kết hợp độc đáo này sẽ đưa người nghe đến với một thể loại âm nhạc mới lạ.

Với những người yêu thích âm nhạc dân gian miền Bắc Việt Nam, sáng tạo này sẽ là một cách tiếp cận tươi mới trên những giai điệu đã trở nên quá quen thuộc; còn với những ai lần đầu đến với thể loại âm nhạc này, đây có thể là một khám phá thú vị.

Giá vé: 400,000VND/người (Số lượng có hạn) – Đặt vé tại đây.
Hotline: (028) 3 744 2589
**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…