Loading Events

« All Events

LỄ HỘI TRĂNG RẰM

  • This event has passed.

Tổ chức bởi: The Factory và Sinh viên ĐH Mỹ Thuật
Thời gian: 17g30 – 19g
Ngày: 14 tháng Chín 2016

Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên là dịp mà các thành viên trong gia đình được quây quần, thưởng thức trà bánh và trò chuyện cùng nhau. Trung Thu năm nay, các bé nhà mình sẽ được vui chơi như thế nào để vừa cảm nhận được tinh thần lễ hội mà vẫn thoả sức sáng tạo?

Đến với “Moon Festival”, diễn ra vào ngày 14/9/2016 từ lúc 5:30pm – 9pm, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Đương Đại The Factory, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm loại hình nghệ thuật kể chuyện bằng rối giấy vô cùng sinh động và thú vị, được trình diễn bởi chính các bạn sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật.

Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh được tận mắt xem các họa sĩ nhí nhà mình trổ tài và thỏa sức sáng tạo cùng hoạt động trang trí lồng đèn vô cùng đặc sắc. Qua nhiều cung bậc cảm xúc, cùng sự hòa quyện từ nhiều nền văn hóa khác nhau, với chính đôi bàn tay khéo léo của mình, mỗi bé sẽ cho ra một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện nét cá tính đặc trưng mà không kém phần hồn nhiên, tươi vui.

Đặc biệt hơn, chương trình phá cỗ, đốt đèn chơi trăng là một trong những hoạt động truyền thống không thể thiếu vào dịp lễ trung thu cũng sẽ được tổ chức. Hòa nhịp cùng mọi người trong không khí ấm cúng của Lễ Hội Trăng Rằm, các gia đình sẽ được thưởng trà và bánh trung thu nhà làm với nhiều lựa chọn phong phú. Bánh cũng sẽ được mở bán để các gia đình có thể tận hưởng đầy đủ hương vị của Trăng và cùng chia sẻ với người thân và bạn bè.

Đây là một sân chơi rất bổ ích, nhằm tạo cơ hội cho trẻ được tương tác, tiếp xúc với nhiều kiến thức tổng quan, đồng thời tìm hiểu sâu sắc hơn về ngày lễ Trung Thu – một trong những ngày lễ truyền thống dành cho thiếu nhi từ rất lâu đời.

*Chúng tôi luôn có thông dịch viên 

Giá vé (Phụ huynh có thể đi chung với các bé):

  • 180,000VND/bé
  • 160,000VND/bé (cho nhóm từ 2 bé trở lên)

* Giá vé đã bao gồm nguyên vật liệu và phá cỗ bánh trung thu homemade
* Chúng tôi chỉ nhận tối ta 70 bé cho lễ hội để đảm bảo chất lượng chương trình

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hoặc gọi đến số điện thoại: 0901.437.883