Loading Events

« All Events

HÀNH TRÌNH SÁCH – NGHỆ THUẬT CỦA NGUYỄN THÚY HẰNG

  • This event has passed.
Diễn giả: Nguyễn Thuý Hằng
Ngày: 24 & 25 tháng Sáu 2017
Thời gian: 16g – 18g

Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory thân mời các bạn đến với những chia sẻ thú vị về Hành trình Nghệ thuật – Sách của nghệ sĩ Nguyễn Thúy Hằng.

Đến với Hành trình này, bạn sẽ được tìm hiểu xuyên suốt quá trình sáng tác và thực hiện một cuốn sách, được dẫn dắt bởi chính nghệ sĩ Thúy Hằng. Bắt đầu từ những ý tưởng sơ khởi, được viết tay trên giấy, đến sâu xa hơn là quá trình hình thành chuỗi sáng tác trong hơn một thập kỷ qua của Nguyễn Thúy Hằng, từ 5 cuốn sách bản viết tay, đến công đoạn in sách từ bản bông, bản kẽm, bản in thử, bản in lỗi và cuối cùng là thành phẩm. Hơn nữa, cô còn mang chúng ta đi vào tận xưởng in của nhà xuất bản qua một thước phim tư liệu quý giá.

Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để độc giả có thể được xem các bản thảo viết tay của tác giả trên giấy Trúc Chỉ, phiên bản đặc biệt của bộ “Thời hôm nay, khoái cảm và điên rồ hợp lý” làm bằng tay và loạt tranh gốc minh hoạ trong sách.

Quá trình này ngoài việc giúp các độc giả yêu sách – yêu nghệ thuật có cơ hội hiểu thêm về thế giới riêng và cách vận hành công việc của một tác giả, hơn nữa bạn cũng đồng thời thấy được hệ thống thiết lập tư duy của họ từ lúc sáng tác cho đến khi sách ra đời.

Ngày: 24/06/2017
4-6pm: trình bày bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Ngày 25/6/2017
4-6pm: trình bày bằng ngôn ngữ tiếng Việt có phiên dịch sang tiếng Anh.

Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory sẽ bắt đầu thu phí thăm quan trung tâm nghệ thuật từ ngày 09 tháng Sáu năm 2017, với các giá vé như sau:

Người lớn: 35,000VND

Học sinh/Sinh viên: 25,000VND (vui lòng xuất trình thẻ)

Trẻ em dưới 16 tuổi: miễn phí (vui lòng xuất trình CMND hoặc thẻ học sinh)

Đóng góp của các bạn vào phí tham quan, mua tác phẩm và sử dụng dịch vụ ẩm thực sẽ được dùng để hỗ trợ cho các hoạt động triển lãm và chương trình giáo dục của chúng tôi trong tương lai.

Ngoài phí vào cổng xem triển lãm, chương trình này không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Chúng tôi chỉ có 25 chỗ tốt nhất dành cho mỗi suất, quý vị vui lòng đến đúng giờ để được trải nghiệm chất lượng tốt nhất.