Loading Events

« All Events

GANG OF FIVE LẠC BƯỚC TÂN KỲ – TOUR NGHỆ THUẬT CÙNG GIÁM TUYỂN LÊ THUẬN UYÊN

  • This event has passed.

Diễn giả: Lê Thuận Uyên
Ngày: 18 tháng Tám 2018
Thời gian: 16g00 – 18g00
Ngôn ngữ: tiếng Việt

Cái tên Gang of Five (bao gồm Hồng Việt Dũng, Hà Trí Hiếu, Đặng Xuân Hoà, Trần Lương và Phạm Quang Vinh) không còn xa lạ đối với cộng đồng những người quan tâm tới nghệ thuật Việt Nam. Họ được biết đến như những gương mặt nổi bật thời kỳ hậu Đổi Mới, qua các tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, thổi một làn gió mới vào khung cảnh nghệ thuật Việt Nam từ những năm 1980. Nhưng năm mảnh ghép cá nhân làm nên Gang of Five là ai? Điều gì đã khiến họ khác biệt và độc đáo? Mỗi người trong số họ đã và đang để lại những ảnh hưởng và dấu ấn lên cảnh quan nghệ thuật địa phương? Hãy tham gia tour triển lãm cùng giám tuyển Lê Thuận Uyên; khám phá tác phẩm, quá trình thực hành nghệ thuật, cũng như sự phát triển trong tư duy thẩm mỹ của từng thành viên Gang of Five; tìm hiểu những gì đã làm nên sự độc lập riêng biệt giúp nhóm duy trì và bồi đắp sức sáng tạo cho họ suốt ba thập kỷ qua.

Tour chỉ diễn ra bằng tiếng Việt. Để đảm bảo chất lượng chương trình, chúng tôi chỉ nhận 30 khách. Đăng ký tham gia tại đây.

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…