Loading Events

« All Events

GALERIA MÙA XUÂN 2019

  • This event has passed.

Nghệ sĩ: Tuấn Andrew NguyễnPhan Thảo Nguyên
Ngày: 22 tháng Hai đến 21 tháng Tư 2019

Tại phiên Galeria lần này, The Factory hân hạnh giới thiệu thực hành của hai nghệ sĩ Việt Nam nổi bật, hiện đang góp mặt tại Sharjah Biennial lần thứ 14 (diễn ra tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) từ 07.03 tới 10.06.2019). Sharjah Biennial nằm trong danh sách các sự kiện triển lãm nghệ thuật uy tín bậc nhất, được khởi xướng và tổ chức bởi Sharjah Art Foundation – là một trong những quỹ nghệ thuật có danh tiếng và năng động nhất trên thế giới. Phiên bản lần thứ 14 của Sharjah Biennial do Claire Tancons, Omar Kholeif và Zoe Butt (hiện đang là Giám đốc Nghệ thuật của The Factory) đồng giám tuyển.

Tuấn Andrew Nguyễn và Phan Thảo Nguyên được công chúng biết đến qua những khám phá, nghiên cứu xoay quanh các tường thuật lịch sử và văn hoá có khả năng trình hiện những nhãn quan khác biệt với niềm tin phổ biến. Các tác phẩm của họ đã được trưng bày và góp mặt trong các bộ sưu tập tư nhân và công cộng ở nhiều nơi trên thế giới.

Các tác phẩm tại phiên Galeria lần này đã từng được trưng bày trong hai triển lãm cá nhân của các nghệ sĩ: ‘Rừng Hoang‘, Tuấn Andrew Nguyễn (tổ chức tại The Factory từ 09.12.2017 tới 07.02.2018) và ‘Quên lãng nên thơ‘, Phan Thảo Nguyên (tổ chức tại The Factory từ 15.04 tới 02.06.2017).

Tổ chức và tài trợ bởi: