Loading Events

« All Events

ĐỐI THOẠI: VÕ TRÂN CHÂU CÙNG TRẦN QUANG ĐỨC

  • This event has passed.

Diễn giả: Võ Trân Châu, Trần Quang Đức
Ngày: 22 tháng 02 năm 2020
Thời gian: 16h – 18h
Ngôn ngữ: tiếng Việt với phiên dịch tiếng Anh

The Factory mời bạn đến tham dự cuộc đối thoại giữa nghệ sĩ Võ Trân Châu và nhà nghiên cứu Trần Quang Đức trong tương quan thực hành nghệ thuật của Châu và hành trình mường tượng, nhìn nhận lại khái niệm về di sản trong triển lãm ‘Nhặt lá rừng xưa‘. 

Trong cuộc đối thoại này, Võ Trân Châu sẽ chia sẻ khái quát về thực hành cá nhân của cô cũng như mối quan tâm dẫn dắt tới chuỗi tác phẩm trong triển lãm. Trên chặng đường thực hành của mình, nữ nghệ sĩ cũng từng cộng tác với nhà nghiên cứu độc lập về lịch sử và Hán – Nôm Trần Quang Đức. Những trao đổi liên ngành không chỉ cung cấp thêm thông tin cho Châu trong quá trình tìm hiểu về lịch sử và di sản mà còn mở ra những góc nhìn khác biệt về cách nhìn lại quá khứ. Trần Quang Đức sẽ chia sẻ những phản hồi về chuỗi tác phẩm dưới con mắt của người nghiên cứu văn hoá – lịch sử, đồng thời bối cảnh hoá mối quan tâm của Võ Trân Châu trong dòng chảy lớn hơn về làn sóng âm thầm tìm lại ‘di sản’ trong xã hội đương đại.

Phí tham gia:
➖Vé người lớn: 100,000VND (online); 130,000VND (tại cửa)
➖Vé học sinh/sinh viên và hội viên Inner Circle: 40,000VND (vui lòng mang theo thẻ sinh viên hoặc thẻ hội viên)

*Buổi trò chuyện sẽ diễn ra bằng tiếng Việt với phiên dịch tiếng Anh

***Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available