Loading Events

« All Events

CREATIVE SESSIONS 6 CÙNG MIMI VŨ

  • This event has passed.

Diễn giả: Mimi Vũ
Ngày: 17 tháng Một 2018
Thời gian: 19g00 – 21g00

Tại ‘Creative Session’ số 6 – diễn ra vào ngày 17 tháng Một – diễn giả Mimi Vũ sẽ chia sẻ niềm mong mỏi và cam kết của bản thân trên con đường đồng hành cùng các cộng đồng yếm thế. Lòng tin vào sức mạnh sáng tạo của văn hoá, vào những hành động mang tính tập thể; góp phần làm lộ diện và giải quyết các bất bình đẳng trong xã hội… – đây là các chủ đề Mimi sẽ ‘chạm’ tới tại buổi trò chuyện này.

Mimi Vũ gia nhập Pacific Links Foundation vào năm 2013 với cương vị Giám đốc Vận động & Hợp tác. Pacific Links Foundation là một tổ chức chống lại nạn mua bán người tại Việt Nam bằng các chương trình giáo dục, học tập, xây dựng mái ấm, giúp tái hoà nhập, đồng thời hỗ trợ cải thiện tình hình kinh tế. Mimi chỉ đạo các dự án vận động, gây quỹ và truyền thông (ở cả cấp địa phương và toàn cầu); phát triển quan hệ đối tác chiến lược và xây dựng chương trình mới với các cơ quan chính phủ quốc tế và Việt Nam, cơ quan thực thi pháp luật, các cơ sở tư nhân, các tập đoàn và tổ chức phi chính phủ. Mimi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận về mảng truyền thông, chính sách, phát triển và vận động cho các tổ chức ở New York, Paris, và Việt Nam, bao gồm Quỹ sáng kiến ​​Quốc tế cho Vaccine AIDS, Hội đồng Thiết kế Thời trang Hoa Kỳ, Quỹ Y tế Cộng đồng ở New York, Quỹ Robin Hood và Quỹ East Meets West. Trước khi gia nhập Pacific Links Foundation, Mimi là Giám đốc Phát triển của Quỹ VinaCapital, nơi cô đã định hướng và lãnh đạo việc gây quỹ và vận động chính sách của tổ chức với cộng đồng người Việt địa phương. Cô có bằng cử nhân Văn học Anh và tiếng Pháp của Đại học Michigan và bằng MPA về Quản lý và Chính sách Phi lợi nhuận Quốc tế của Đại học New York. Mimi là người gốc ở Flint, Michigan (Mỹ) và đã làm việc tại Việt Nam từ năm 2006.

Chương trình ‘Creative Sessions’ giới thiệu các tài năng Việt Nam đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau thông qua các buổi trò chuyện với công chúng – nơi người làm sáng tạo sẽ chia sẻ quá trình thực hành, lao động, cũng như nguồn cảm hứng sáng tác của họ. Từ mỹ thuật, kiến trúc, thời trang, văn chương, thiết kế graphic, âm nhạc, khoa học, ẩm thực… những cá nhân xuất sắc này sẽ giúp ta nhận ra rằng, sự sáng tạo sẽ đến khi tâm trí ta khai mở; nó tiềm ẩn không chỉ trong việc tu luyện chuyên sâu một ngành nghề nhất định, mà còn xuất hiện khi ta rộng lượng đón nhận những điều đơn giả mà kì diệu trong cuộc sống hằng ngày.

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…