Loading Events

« All Events

CREATIVE SESSIONS 5 CÙNG CHƯƠNG ĐẶNG

  • This event has passed.

Diễn giả: Chương Đặng
Ngày: 21 tháng Mười một 2017
Thời gian: 19g00 – 21g00

Sinh ra trên vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Chương Đặng sớm tiếp nhận ảnh hưởng của nét lãng mạn phong cảnh quê hương và mang theo những giấc mơ lãng mạn đó vào trong ý tưởng kinh doanh của mình. Anh là một người thích kinh doanh và thích những cuộc dạo chơi có màu sắc kinh doanh liên quan đến lĩnh vực sáng tạo. Mặc dù việc kinh doanh của anh bắt đầu từ những ý tưởng có phần ‘bất khả’ hay ‘không giống ai’, nhưng chúng luôn được điều hành bằng một cái đầu lạnh. Từ lên ý tưởng đến đặt kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, chăm sóc khách hàng đều phải thực tế và hiệu quả. Vốn được biết đến là một người đa tài (từ thiết kế thời trang, tới mở quán cà phê, cho đến làm sự kiện), có cảm giác anh luôn có nhiều mối quan tâm cùng lúc, và mỗi năm lại có một dự án mới, lớn nhỏ không nói đến, nhưng nó luôn có vẻ là duy nhất! Sau khi hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đứng sau thương hiệu Kujean, anh tham gia thiết kế và đồng sáng lập Ru Phở Bar, Chuỗi cà phê Kujuz, nhà hàng The Fish Sauce, Ghém, và gần đây nhất là coworking space 17D.

Đến với Creative Sessions #5, Chương Đặng sẽ chia sẻ về động lực cũng như tư duy của anh trong việc sử dụng các mô hình kinh doanh để nuôi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của mình, các trải nghiệm thành công và thất bại của anh trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo, và các bài học kinh nghiệm của anh với các bạn trẻ đang ấp ủ những dự định khởi nghiệp với những ý tưởng sáng tạo của mình!

Chương trình ‘Creative Sessions’ giới thiệu các tài năng Việt Nam đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau thông qua các buổi trò chuyện với công chúng – nơi người làm sáng tạo sẽ chia sẻ quá trình thực hành, lao động, cũng như nguồn cảm hứng sáng tác của họ. Từ mỹ thuật, kiến trúc, thời trang, văn chương, thiết kế graphic, âm nhạc, khoa học, ẩm thực… những cá nhân xuất sắc này sẽ giúp ta nhận ra rằng, sự sáng tạo sẽ đến khi tâm trí ta khai mở; nó tiềm ẩn không chỉ trong việc tu luyện chuyên sâu một ngành nghề nhất định, mà còn xuất hiện khi ta rộng lượng đón nhận những điều đơn giả mà kì diệu trong cuộc sống hằng ngày.

*Buổi trò chuyện diễn ra bằng tiếng Việt, có phiên dịch tiếng Anh. Mời các bạn đến đúng giờ để có được chỗ ngồi ưng ý.

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…