Loading Events

« All Events

CREATIVE SESSIONS 15 CÙNG PHAN KIM THANH – ‘SỐNG’ QUA LĂNG KÍNH TRUYỆN TRANH

  • This event has passed.

Diễn giả: Phan Kim Thanh
Ngày: 23 tháng Mười 2019
Thời gian: 19g-21g
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bạn có bao giờ tự hỏi, cách nhìn cuộc sống của một tác giả truyện tranh có gì khác biệt? Bằng cách nào họ có thể ‘biến hoá’ những hiện thực đời sống (mà đôi khi mang nhiều cảm xúc vui – buồn lẫn lộn) thành những sản phẩm mà chúng ta có thể dễ dàng ‘tiêu thụ’? Trong thời đại kỹ thuật số, lăng kính của một tác giả truyện tranh chịu ảnh hưởng như thế nào từ lăng kính của chính các người đọc? Mời bạn cùng đến với Creative Sessions 15 cùng Phan Kim Thanh, cây bút phía sau nhân vật Vàng Vàng và những người bạn, một ấn phẩm với góc nhìn hài hước về những vấn đề giữa các quốc gia trên thế giới; và ‘Afterlife’, bộ truyện tranh được sáng tác với bối cảnh cuộc sống của một người sau sự ‘chết’.

Trong buổi trò chuyện sắp tới, tác giả Phan Kim Thanh sẽ mang đến một góc nhìn rất riêng về cách làm việc của một hoạ sĩ truyên tranh trong thời đại kỹ thuật số, cũng như nguồn cảm hứng phía sau sự trào phúng mà cô dành cho các tác phẩm của mình. Điều gì đã thôi thúc tác giả chọn cách tiếp cận hóm hỉnh đối với các chủ đề tưởng chừng luôn đầy ắp áp lực và căng thẳng (như mâu thuẫn kinh tế, chính trị hay cái chết)? Liệu lựa chọn này là một điểm sáng trong phong cách sáng tác, hay sẽ trở thành một trở ngại trong con đường phát triển nội dung của tác giả? Mời bạn cùng đi tìm câu trả lời trong Creative Sessions 15.

 

Phí tham gia:
➖Vé người lớn: 100,000VND (online); 130,000VND (tại cửa)
➖Vé học sinh/sinh viên: 40,000VND

 

*Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…

Tickets

The numbers below include tickets for this event already in your cart. Clicking "Get Tickets" will allow you to edit any existing attendee information as well as change ticket quantities.
Tickets are no longer available