Loading Events

« All Events

CREATIVE SESSIONS 13 CÙNG HẰNG ĐINH

  • This event has passed.

Diễn giả: Hằng Đinh
Ngày: 25 tháng Năm 2019
Thời gian: 10g30 – 12g30
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Không chỉ thường xuyên được tận hưởng những chuyến đi bao người mơ ước, mang về những hình ảnh – trải nghiệm đáng giá một đời, lượt khán giả yêu mến đông đảo cùng nguồn thu nhập không tồi từ “đơn đặt hàng” của nhiều thương hiệu, Blogger Du Lịch hiện là một trong những công việc trong mơ của nhiều người trẻ. Nhưng, liệu con đường này có dễ dàng và đơn giản như mọi người thường nghĩ? Sự thật trần trụi đằng sau những hào nhoáng và xa hoa mà một Blogger Du Lịch thường phô bày trên mạng là gì? Làm sao để giữ được cảm hứng và sáng tạo khi phải liên tục di chuyển? Mời bạn cùng đi tìm câu trả lời trong Creative Sessions #13 cùng Hằng Đinh, blogger được yêu thích với nhiều bài viết đi ngược với lối mòn chia sẻ truyền thống về chủ đề du lịch, đồng thời là nhiếp ảnh gia và tác giả của hai cuốn sách du ký “Hành trình nước Mỹ: Quá trẻ để chết” (phát hành năm 2015) và “Chân đi không mỏi – Hành trình Đông Nam Á” (phát hành năm 2016). Trong buổi trò chuyện này, Hằng Đinh còn chia sẻ thêm về kỹ năng mà một blogger du lịch cần có và làm cách nào để giữ được cá tính của mình mà không “bán mình” cho các nhãn hàng.

‘Creative Sessions’ là gì?
‘Creative Sessions’ hiện diện với mong muốn chia sẻ nguồn cảm hứng đằng sau tư duy sáng tạo ở Việt Nam. Dù bạn là một nghệ sĩ, kiến trúc sư, đầu bếp, nhà thiết kế thời trang, người vẽ minh hoạ, nhà soạn nhạc, nhà khoa học, hay cây viết, các ‘sessions’ của chương trình đều nhằm mục đíchs đưa ra thông điệp rằng sự sáng tạo xảy ra khi chúng ta mở cửa tâm trí, rằng nó đòi hỏi cả sự nỗ lực học tập chuyên sâu lẫn việc chiêm nghiệm những điều kỳ thú ẩn chứa trong các phút giây đời thường.

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…