Loading Events

« All Events

CREATIVE SESSIONS #12 CÙNG THẢO VŨ

  • This event has passed.

Diễn giả: Thảo Vũ
Ngày: 23 tháng Một 2019
Thời gian: 19g00 – 21g00
Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phiên dịch tiếng Anh

Tại phiên ‘Creative Sessions’ #12, The Factory trân trọng giới thiệu nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ chất liệu và doanh nhân sinh thái Thảo Vũ từ thương hiệu thời trang bền vững Kilomet109.

Với sự gia tăng toàn cầu của chủ nghĩa tiêu dùng siêu tốc, suy thoái môi trường và sự nổi dậy của “chủ nghĩa bộ lạc”, lĩnh vực xã hội ngày càng được coi là một khu vực của xung đột, khủng hoảng; mang những nguy cơ tiềm ẩn không thể đoán định. Điều này có tác động gì đến khía cạnh “xã hội” trong thực hành sáng tạo? Nó ảnh hưởng đến vai trò của các nhà thiết kế như thế nào? Và tại sao tạo ra các thiết kế có gốc gác lại quan trọng? Tại buổi chia sẻ mang tựa ‘Gốc’, Thảo Vũ sẽ chia sẻ cách thức cô vận dụng các yếu tố như mối quan hệ con người và giá trị phi vật thể để kiến tạo một phương pháp sáng tạo toàn diện; vừa đáp trả lại những vấn đề trên, vừa để can thiệp và giải quyết các rối loạn chức năng trong chuỗi thiết kế hiện tại.

‘Creative Sessions’ là gì?

‘Creative Sessions’ hiện diện với mong muốn chia sẻ nguồn cảm hứng đằng sau tư duy sáng tạo ở Việt Nam. Dù bạn là một nghệ sĩ, kiến trúc sư, đầu bếp, nhà thiết kế thời trang, người vẽ minh hoạ, nhà soạn nhạc, nhà khoa học, hay cây viết, các ‘sessions’ của chương trình đều nhằm mục đíchs đưa ra thông điệp rằng sự sáng tạo xảy ra khi chúng ta mở cửa tâm trí, rằng nó đòi hỏi cả sự nỗ lực học tập chuyên sâu lẫn việc chiêm nghiệm những điều kỳ thú ẩn chứa trong các phút giây đời thường.

*Khi tham gia chương trình tại The Factory, quý vị vui lòng mua vé vào cổng. Với vé này, quý vị có thể thăm quan triển lãm, chương trình cộng đồng và phòng đọc. Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết giá vé tại đây.  

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…