Loading Events

« All Events

‘BLEU NEON’

  • This event has passed.

Nghệ sĩ: Kim-Sanh Châu, Nhung VõCamille Lélu
Ngày: 22 tháng Ba 2019
Thời gian: 19g00 – 20g30

BLEU NEON là một dự án tập thể thực hiện bởi 3 nghệ sĩ múa: Kim-Sanh Châu (Pháp/Việt Nam/Canada), Nhung Võ (Việt Nam) và Camille Lélu (Pháp). Tác phẩm trình diễn này là kết quả của chương trình lưu trú Villa Saigon kéo dài 3 tháng, khởi xướng bởi Viện Pháp, TP. Hồ Chí Minh, phối hợp với Dancecenter. BLEU NEON gồm 2 ý niệm chính: nghi lễ và năng lượng. Sử dụng ánh sáng sưu tập được ở Sài Gòn trong suốt quá trình lưu trú, tập thể này sáng tạo nên những nghi lễ dựa trên những yếu tố ánh sáng. Bên cạnh chức năng kịch nghệ, chúng còn tái trình hiện thành phố và cư dân tại đó. Bên cạnh đó, một phần lớn của nghiên cứu cũng sẽ dành cho mối liên hệ về mặt năng lượng giữa những nghệ sĩ múa với không gian (bao gồm cả công chúng). Với niềm tin rằng cơ thể như một véctơ xúc giác và cảm xúc, những nghệ sĩ múa sẽ tập trung vào việc chuyển hoá tác phẩm của họ đến với người khác trong nghiên cứu của mình. Tác phẩm trình diễn bao gồm các điệu múa độc lập, diễn ra đồng thời tại các điểm khác nhau trong không gian, cho từng nhóm khán giả di chuyển xung quanh trình diễn ấy.

Nhằm đảm bảo chất lượng của buổi trình diễn, chúng tôi chỉ nhận 50 khách cho sự kiện này. Các bạn tham gia vui lòng đăng ký trước tại đây để giữ chỗ.

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…