John Huy Trần

TP.HCM

Huy Trần, được biết đến với tên chuyên nghiệp là John Huy Tran là Giám đốc nghệ thuật và đồng sáng lập của URBAN DANCE GROUP (UDG). Họ cùng nhau tạo ra và thực hiện các chương trình độc lập: The Spotlight, Jazz, Song, Between US, etc.

Anh là một nghệ sĩ khiêu vũ chuyên nghiệp người Canada với niềm đam mê biểu diễn và giảng dạy, từng theo học tại National Dance Canada và Randolph Academy, nơi anh tập trung vào Jazz, Ba lê, Đương đại, Hip Hop và Nhạc Kịch.

 

Kể từ khi chuyển về Việt Nam năm 2006, John Huy Trần là người tiên phong, trở thành một trong hai giáo viên giới thiệu Jazz Dance cho các nghệ sĩ Việt Nam cho đến nay. Ngoài ra, anh được công nhận với vai trò là Giám khảo truyền hình, Biên đạo múa và Nhà sản xuất Vũ đạo trong các chương trình nổi tiếng như So You Think You Can Dance, Dancing with the Stars, Little Giants, Dance Your Fat off và nhiều hơn nữa. Anh được khán giả và nghệ sĩ tôn trọng bởi sự trung thực, chân thành, chính trực. John Huy Trần hiện đang làm việc tại Dancenter Vietnam, nơi anh là giáo viên, đồng thời là nơi anh và UDG tập luyện.

  • TRÒ CHUYỆN CÙNG NGHỆ SĨ: ĐỐI THOẠI GIỮA MÚA VÀ CÁC LOẠI HÌNH NGHỆ THUẬT KHÁC

Empty section. Edit page to add content here.