Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

TRÒ CHUYỆN VÀ THAM GIA WORKSHOP CÙNG NGHỆ SĨ CỦA SAIGON ARTBOOK 7 – NGÀY 2

8 Tháng Bảy

web-8-7-sgab7-public-program
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Diễn giả và Người hướng dẫn: Hoàng Nam Việt, Đỗ Nguyễn Lập Xuân & Yatender
Ngày: 8 tháng Bảy 2017
Thời gian: 10g – 17g30
Location: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory
15 Nguyễn Ư Dĩ, P.Thảo Điền, D2, TPCMC

Trò chuyện và Vẽ cùng Nghệ sĩ Hoàng Nam Việt
(10g – 12g)

Lấy cảm hứng từ loạt phác thảo than chì mới nhất của Hoàng Nam Việt mang tên “Than-bụi-xoá”, buổi giao lưu này hứa hẹn sẽ làm đôi tay bạn lấm lem bụi than! Trong tác phẩm của mình, Hoàng Nam Việt đã sử dụng chất liệu chì than và tẩy trên giấy trắng, và qua các đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, thể hiện quan điểm của mình về những xung đột của cá nhân, xã hội, và giữa các thế hệ. Cùng đến và nghe anh chia sẻ về thực hành nghệ thuật của mình, cũng như tìm hiểu về kỹ thuật vẽ than mà anh đang thử nghiệm trong triển lãm “Trong tôi, của tôi” lần này.

Hoàng Nam Việt là một nghệ sỹ tự học sinh năm 1985 tại TP. Hồ Chí Minh, nơi anh đang tiếp tục sinh sống và trau dồi các thực hành của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việt cũng đã tham gia các triển lãm nhóm tại TP.HCM như Chung (Pongdang Gallery, 2014), Trên trời rơi xuống (Sao La, 2014), Dạo bước nghệ thuật (nhiều địa điểm khác nhau, 2015), và The Primacy of Drawing (Dia Projects, 2015).

Phí tham gia: 100,000VND/người (đã bao gồm nguyên vật liệu)

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, bạn vui lòng đăng ký tham gia trước tại đây

*Khách đã đóng phí tham gia workshop không cần phải mua vé vào cổng 

Trò Chuyện Cùng Nghệ Sĩ Đỗ Nguyễn Lập Xuân
(14g – 15g30)

Là một nghệ sỹ trình diễn, tác phẩm “Vô” của Đỗ Nguyễn Lập Xuân khai thác, đối diện, diễn dịch và phơi bày bản chất tham lam và khao khát chiếm hữu của con người, thông qua quá trình tương tác bằng chuỗi hành động được dẫn dắt bởi vô thức của bản thân cô. Tác phẩm thể hiện một trong những phương pháp sáng tác mà Lập Xuân thường sử dụng trong thực hành của cô: phối hợp các chất liệu thử nghiệm như video art, sắp đặt, trình diễn để khám phá và thể hiện mối quan tâm của cố trước tâm lý học hành vi và thực nghiệm xã hội.

Mời bạn tới tham dự buổi trò chuyện với Lập Xuân để tìm hiểu thêm về thực hành riêng của cô; và để cùng thảo luận về nghệ thuật trình diễn – một chất liệu đã không ngừng nỗ lực chất vấn quan niệm nghệ-thuật-như-vật-thể, chú trọng tới tính tiến trình của tác phẩm, đưa vào đó các khái niệm thời gian, sân khấu ngôn ngữ và cơ thể.

Buổi trò chuyện không tính phí tham gia nhưng người xem vui lòng đến sớm để có được chỗ ngồi ưng ý. 

Trò Chuyện Cùng Nghệ Sĩ Yatender
(16g – 17g30)

Cùng nghe Yatender chia sẻ về những tấm ảnh chụp film thuộc dự án “Dating in the Digital Age” (Hẹn hò trong Thời đại số)  – một câu chuyện mang tính cá nhân, bộc bạch khát vọng thoát ly khỏi thế giới quan nhỏ hẹp bị chi phối bởi những định kiến, vượt qua những khoảng cách dài rộng, và cuối cùng, để chạm vào một điều gì đó chân thật. Khá dễ để phóng chiếu lên tác phẩm của Yatender một sự chống đối lại tính bảo thủ cố hữu của văn hoá địa phương, nhưng nghệ thuật của cô không trả lời hay chất vấn bất kỳ ai ngoài bản thân cô.

Buổi trò chuyện không tính phí tham gia nhưng người xem vui lòng đến sớm để có được chỗ ngồi ưng ý. 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: aoa1@factoryartscentre.com | +84 (8) 3 744 2589

Các chương trình liên quan
  • TRONG TÔI, CỦA TÔI

    TRONG TÔI, CỦA TÔI

  • TRÒ CHUYỆN VÀ THAM GIA WORKSHOP CÙNG NGHỆ SĨ CỦA SAIGON ARTBOOK 7 – NGÀY 1

    TRÒ CHUYỆN VÀ THAM GIA WORKSHOP CÙNG NGHỆ SĨ CỦA SAIGON ARTBOOK 7 – NGÀY 1

sgab7-sponsors-logo-color
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Chi tiết

Ngày:
8 Tháng Bảy
Event Categories:
, ,