Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Creative Sessions 2: Joshua Breidenbach

14 Tháng Sáu

cs2
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Diễn giả: Joshua Breidenbach
Ngày: 14 tháng Sáu 2017
Thời gian: 19g – 21g
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory
15 Nguyễn Ư Dĩ, P.Thảo Điền, D2, TPCMC

Hỏi: Có điểm gì chung giữa UNICEF ZEROawards, Sô-cô-la Marou, Chuỗi Hoà nhạc Hennessy và nước uống Le Fruit
Trả lời: Rice Creative (www.rice-creative.com)

Tiếp tục giới thiệu và tổ chức các buổi chia sẻ với tài năng từ các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, ‘Creative Sessions’ tháng 06 này đón chào một trong những bộ óc trí tuệ và bậc thầy sáng tạo đằng sau Rice Creative – Joshua Breidenbach. ‘Làm thế nào để xây dựng thương hiệu tại đất nước có nền văn hóa khác biệt với nơi bạn đã từng sinh sống? Với tôi, điều đó nghĩa là phải biết chia sẻ quan điểm cá nhân và tiếp nhận nguồn cảm hứng từ những người xung quanh, đồng thời, tinh thần trách nhiệm cũng phải được đặt lên hàng đầu. Để quảng bá Việt Nam một cách triệt để nhất, studio của chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu và nghiên cứu về văn hóa địa phương, đặc biệt là nền tảng và các đặc tính của mảng văn hoá thị giác. Chính những yếu tố văn hoá quý báu (và không thể bị hiểu lệch lạc hay thoả hiệp) này, sau đó được các thương hiệu mà chúng tôi hợp tác cùng sử dụng làm thông điệp để gửi đi cho bạn bè và khách hàng khắp thế giới.’

Sự kiện này sẽ diễn ra bằng tiếng Anh.

Nghệ thuật cần bạn!
Hãy cùng nâng ly!
*Mua 1 đồ uống và tiếp sức cho chúng tôi thực hiện các chương trình nghệ thuật khác @ The Factory

Đừng bỏ lỡ bất kì chương trình nào của The Factory! Đăng kí tại đây để được liên tục cập nhật!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: ha.phan@factorartscentre.com | +84 (08) 3 744 2589

Joshua là nhà thiết kế, giám đốc sáng tạo và nhà đồng sáng lập Rice Creative, công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng thương hiệu và cung cấp sản phẩm sáng tạo ở Việt Nam. Tuy mới thành lập 6 năm, Rice Creative đã không ngừng phát triển triệt để thương hiệu cho các doanh nghiệp startup, hợp tác với các thương hiệu và tổ chức quốc tế như Coca-Cola và UNICEF, và tạo dựng được chỗ đứng mang tầm vóc quốc tế.

Năm 2006, với mong muốn được thay đổi và tìm kiếm thử thách, Joshua chuyển đến Châu Á với vai trò là Giám đốc Nghệ thuật của Lowe & Partners Việt Nam. Anh sớm nhận ra rằng tham vọng của mình là tìm kiếm giải pháp sáng tạo có chất lượng quốc tế cho các thương hiệu mới nổi, các doanh nghiệp và tổ chức có tầm nhìn ở Châu Á. Động lực này đã giúp thực hành sáng tạo của anh trở nên đa dạng và liên tục liên đới tới các ngành nghề khác nhau. Rice Creative, công ty anh đồng sáng lập năm 2011, cũng được xây dựng và hoạt động theo tôn chỉ này.

Joshua đã được trao giải thưởng cho các sản phẩm sắc sảo của mình từ Red Dot, Pentawards, A’Design, Graphis, the Dieline, Type Directors Club, Brand new, và đặc biệt là danh hiệu “Nhà thiết kế đồ họa của năm” từ giải thưởng IDA. Rice Creative đã được vinh danh trên các ẩn phẩm Monocle, Wallpaper UK, BRAIN Japan, IdN and UC, và xuất hiện trong các đầu sách của Taschen, Gestalten, Victionary, và Counter-Print.

Các chương trình liên quan
Tài trợ
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Chi tiết

Ngày:
14 Tháng Sáu
Event Categories:
,