Loading Events

« All Events

BUỔI RA MẮT SÁCH: ‘5PM TO 7: SIX ARTISTS FROM CAMBODIA’ VỚI BEN VALENTINE, LEE WENG CHOY & TAN VATEY

Diễn giả: Ben Valentine, Lee Weng Choy & Tan Vatey
Ngày: 06 tháng Tư 2019
Thời gian: 16g00 – 18g00
Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phiên dịch tiếng Việt

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

The Factory hân hạnh giới thiệu buổi ra mắt và thảo luận sách ‘5pm to 7: Six Artists from Cambodia’ (tạm dịch: 5 giờ chiều tới 7: Sáu nghệ sĩ đến từ Cam-pu-chia’) – với tác giả Ben Valentine, biên tập viên Lee Weng Choy và nghệ sĩ Tan Vatey. ‘5pm to 7: Six Artists from Cambodia’ bao gồm loạt tiểu luận và phỏng vấn với sáu nữ nghệ sĩ thị giác đến từ Cam-pu-chia, với mục tiêu nuôi dưỡng một cộng đồng nghệ thuật công bằng ở Cam-pu-chia và trên toàn thế giới.

Đến từ những vùng miền và độ tuổi khác nhau; đại diện cho các giai đoạn thực hành và phong cách nghệ thuật đa dạng (và nhờ vậy mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về khung cảnh nghệ thuật đương đại Cam-pu-chia), sáu nữ nghệ sĩ này bao gồm: Amy Lee Sanford (Phnom Penh, 1972), Khchao Touch (Battambang, 1982), Tith Kanitha (Phnom Penh, 1987), Neak Sophal (Takeo, 1989), Heak Pheary (Battambang, 1990), Tan Vatey (Phnom Penh, 1992) (theo trình tự xuất hiện trong sách). Mỗi chương dành riêng cho một nghệ sĩ; bao gồm bài luận đi kèm hình ảnh tác phẩm, tiểu sử nghệ sĩ, và bài phỏng vấn được thực hiện bởi những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng nghệ thuật khu vực. Sách sẽ được phát hành với phiên bản tiếng Khmer và tiếng Anh.

Nhìn về Việt Nam, chúng ta cũng đã nuôi dưỡng vô số nữ nghệ sĩ đầy tài năng và triển vọng. Bạn có thể tham khảo lịch sử triển lãm của The Factory và ghé thăm triển lãm, tác phẩm của Lêna Bùi, Phan Thảo Nguyên, Ly Hoàng Ly, Nguyễn Thuý Hằng, và sắp tới trong tháng 05/2019, Oanh Phi Phi!

**Người tham gia mặc định đồng ý cho phép The Factory sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình; ban tổ chức và The Factory được quyền sử dụng hình ảnh, ý kiến hợp pháp với mục đích phi lợi nhuận như: lưu trữ, viết bài báo, quảng bá…
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.