Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

The Factory muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nghệ sĩ đã ứng tuyển cho chương trình ‘Materialize’ 2018 của chúng tôi. Hồ sơ của các bạn đều chứng tỏ lòng nhiệt thành, tài năng, và một tính yêu cũng như sự trân trọng với việc làm nghệ thuật!

 

Chúng tôi cũng muốn chúc mừng hai nghệ sĩ đã được chọn lựa tham gia chương trình trong năm nay! Vào tháng Chín, chúng ta sẽ chào đón nghệ sĩ Nguyễn Trung Nghĩa (Đà Nẵng), người sẽ sử dụng các chất liệu hữu cơ truyền thống từ quê hương anh như tre gai (bambusa blumeana) và dầu rái (một loại cây trong các rừng mưa ở Đồng bằng sông Mekong) để tạo nên những hình tượng ẩn dụ về cách con người thay đổi tuỳ thuộc vào môi trường xung quanh. Vào tháng Mười Hai, nghệ sĩ Đặng Tuấn Nghĩa (Hà Nội) sẽ làm việc với nhiều phương tiện nghệ thuật, tập trung vào những nỗi sợ và ám ảnh thời thơ ấu nhằm khám phá ảnh hưởng của những không gian và đồ dùng thân mật lên hành vi con người (như ngôi nhà nơi anh ở, bàn ăn gia đình, hay chiếc giường của anh ngày bé).

 

Chúng tôi rất hứng khởi và chờ đón các tài năng mới này thử thác bản thân với không gian, ý tưởng, và khái niệm trong quá trình xây dựng triển lãm của họ ở The Factory.

 

Xin chân thành cảm ơn các giám khảo và Indochina Arts Partnership vì sự hỗ trợ của họ với chương trình. Để xem thêm thông tin về ‘Materialize’, xin bấm vào đây.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.