Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

The Factory muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các nghệ sĩ đã ứng tuyển cho chương trình ‘Materialize’ 2018 của chúng tôi. Hồ sơ của các bạn đều chứng tỏ lòng nhiệt thành, tài năng, tình yêu cũng như sự trân trọng với thực hành nghệ thuật!

 

Chúng tôi cũng muốn chúc mừng nghệ sĩ Đặng Tuấn Nghĩa (Hà Nội) đã được chọn lựa tham gia chương trình Materialize năm nay! Vào tháng Mười Hai, Nghĩa sẽ trưng bày triển lãm cá nhân đầu tiên của anh tại TP. Hồ Chí Minh, với đa dạng thử nghiệm về phương tiện và chất liệu nghệ thuật, tập trung vào chủ đề những nỗi sợ và ám ảnh thời thơ ấu, nhằm khám phá ảnh hưởng của những không gian và đồ dùng thân mật lên hành vi của con người (như ngôi nhà nơi anh ở, bàn ăn gia đình, hay chiếc giường của anh ngày bé).

 

Chúng tôi rất hứng khởi và chờ đón tài năng mới này thử thách bản thân với không gian, ý tưởng, và khái niệm trong quá trình xây dựng triển lãm của anh tại The Factory!

 

Xin chân thành cảm ơn các giám khảo và Indochina Arts Partnership vì sự hỗ trợ của họ với chương trình. Để xem thêm thông tin về ‘Materialize’, xin bấm vào đây.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.